Gia hạn giấy phép văn phòng đại diện của thương nhân nước ngoài

Văn phòng đại diện cho thương nhân nước ngoài của bạn đã được thành lập nhưng đã sắp hết hạn. Bạn đang có nhu cầu xin gia hạn giấy phép văn phòng đại diện của thương nhân nước ngoài đó. Hãy để Luật Thành Thái tư vấn giúp bạn:

Luật thành Thái tư vấn gia hạn giấy phép văn phòng đại diện

của thương nhân nước ngoài   LH:  0977.184.216

1, Về thành phần hồ sơ

Thành phần hồ sơ gồm:
+ Đơn đề nghị gia hạn Giấy phép thành lập Văn phòng đại diện theo mẫu do đại diện có thẩm quyền của thương nhân nước ngoài ký;
+ Bản sao Giấy đăng ký kinh doanh hoặc giấy tờ có giá trị tương đương của thương nhân nước ngoài, được dịch ra tiếng Việt và được cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự của Việt Nam ở nước ngoài chứng nhận hoặc hợp pháp hóa lãnh sự theo quy định của pháp luật Việt Nam
+ Bản sao báo cáo tài chính có kiểm toán hoặc văn bản xác nhận tình hình thực hiện nghĩa vụ thuế hoặc tài chính trong năm tài chính gần nhất hoặc giấy tờ có giá trị tương đương do cơ quan, tổ chức có thẩm quyền nơi thương nhân nước ngoài thành lập cấp hoặc xác nhận, chứng minh sự tồn tại và hoạt động của thương nhân nước ngoài trong năm tài chính gần nhất, được dịch ra tiếng Việt và chứng thực theo quy định pháp luật Việt Nam.
+ Bản sao Giấy phép thành lập Văn phòng đại diện đã được cấp.

2, Hồ sơ, giấy tờ thông tin quý khách cần chuẩn bị cho Luật Thành Thái.

Quý khách hàng cần chuẩn bị cho chúng tôi các giấy tờ tài liệu như Bản sao Giấy đăng ký kinh doanh đã được xác nhận, bản sao báo cáo tài chính năm gần nhất, giấy phép thành lập Văn phòng đại diện đã được cấp.

(Lưu ý: Trường hợp Quý khách hàng chưa có bản công chứng, chứng thức có thể gửi bản gốc để Luật Thành Thái công chứng miễn phí).

3, Công việc chúng tôi sẽ thực hiện cho quý khách

Sau khi nhận đầy đủ các giấy tờ, thông tin cần thiết chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ cấp gia hạn Giấy phép thành lập văn phòng đại diện của thương nhân nước ngoài tại Hà Nội để chuyển đến cho quý khách hàng ký trong thời gian sớm nhất.

Khi hồ sơ đã được ký hoàn thiện, dựa trên sự ủy quyền của quý khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành nộp hồ sơ tại cơ quan có thẩm quyền.

Nhận kết quả, kiểm tra thông tin của quý khách theo đúng thông tin mà quý khách hàng cung cấp cho chúng tôi.

Hiệu đính các thông tin cho quý đối tác nếu có sai sót.

Gửi kết quả cho quý khách.

Theo dõi các thông tin của doanh nghiệp trên trang thông tin điện tử để kịp thời tư vấn cho quý đối tác về những yêu cầu của cơ quan nhà nước, những nghĩa vụ mà quý khách phải thực hiện.

4,  Kết quả quý khách hàng nhận được

Trong thời gian từ 3-5 ngày làm việc chúng tôi sẽ trả cho quý khách gia hạn giấy phép thành lập văn phòng đại diện của thương nhân nước ngoài tại Hà Nội theo đúng thông tin được cung cấp.

Chúng tôi cam kết sẽ trả cho quý khách hàng kết quả đúng thời hạn

Ngoài ra, Luật Thành Thái còn cung cấp các dịch vụ có liên quan như tư vấn thủ tục cấp phép thành lập văn phòng đại diện của thương nhân nước ngoài, bán buôn rượu, bán lẻ rượu, giấy phép sản xuất rượu thủ công nhằm mục đích kinh doanhtư vấn các vấn đề pháp lý về doanh nghiệp.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0977.184.216 để nhận được sự tư vấn kịp thời và dịch vụ nhanh gọn, chính xác.

Tin liên quan