GCN huấn luyện kỹ thuật an toàn vận chuyển hàng công nghiệp nguy hiểm

Vận chuyển hàng công nghiệp nguy hiểm là một lĩnh vực mà pháp luật quy định cần có giấy chứng nhận. Quý khách đang có nhu cầu xin cấp giấy chứng nhận mà không biết thực hiện ra sao. Hãy để Luật Thành Thái tư vấn giúp bạn thủ tục cấp GCN huấn luyện kỹ thuật an toàn vận chuyển hàng công nghiệp nguy hiểm:

1, Về hồ sơ

+ Đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận ;

+ Bản sao có chứng thực (Đối với trường hợp nộp hồ sơ qua đường bưu điện/công văn hành chính) hoặc bản chụp kèm theo bản chính để đối chiếu (Đối với trường hợp nộp hồ sơ trực tiếp). Giấy phép lái xe phù hợp với loại phương tiện giao thông cơ giới đường bộ sử dụng để vận chuyển hàng công nghiệp nguy hiểm;

+ 02 ảnh cỡ 3 × 4 cm của người đề nghị cấp Giấy chứng nhận.

2, Giấy tờ, thông tin quý khách cần chuẩn bị

Để làm hồ sơ cấp GCN huấn luyện kỹ thuật an toàn vận chuyển hàng công nghiệp nguy hiểm quý khách cần chuẩn bị cho chúng tôi giấy phép lái xe và ảnh của người xin chứng nhận

( Lưu ý: Trường hợp Quý khách hàng chưa có bản công chứng, chứng thức có thể gửi bản gốc để Luật Thành Thái công chứng miễn phí).

3, Công việc Luật Thành Thái thực hiện cho quý khách hàng

a, Khi khách hàng cung cấp đầy đủ tài liệu, giấy tờ, Luật Thành Thái tiếp nhận đủ thông tin chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ theo đúng quy định để gửi tới quý khách hàng ký trong thời gian sớm nhất.

b, Sau khi hồ sơ đã được ký hoàn thiện, chúng tôi sẽ tiến hành nộp hồ sơ tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

c, Theo dõi thông tin trực tiếp từ chuyên viên tiếp nhận, bổ sung các yêu cầu của chuyên viên.

d, Nhận kết quả, kiểm tra thông tin của quý khách.

e, Hiệu đính các thông tin cho quý đối tác nếu có sai sót.

f,  Gửi kết quả cho quý khách.

g,  Theo dõi các thông tin của doanh nghiệp trên trang thông tin điện tử để kịp thời tư vấn cho quý đối tác về những yêu cầu của cơ quan nhà nước, những nghĩa vụ mà quý khách phải thực hiện

4, Kết quả quý khách hàng nhận được

Trong thời gian từ 20-22 ngày làm việc, quý khách hàng sẽ nhận được Giấy phép đủ điều kiện kinh doanh hóa chất.

Chúng tôi cam kết sẽ trả kết quả cho quý khách hàng đúng hạn.

Ngoài ra, công ty cũng thực hiện các hoạt động như cấp giấy phép thành lập văn phòng đại diện của thương nhân nước ngoài tại Hà Nộithành lập doanh nghiệp, cấp giấy phép bán buôn rượu, bán lẻ rượu, bán buôn thuốc lá hay bán lẻ thuốc lá.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0912.264.553 để nhận được sự tư vấn kịp thời và dịch vụ nhanh gọn, chính xác.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Tin liên quan