Xin giấy phép bán buôn rượu nhanh nhất

Kinh doanh rượu tại thị trường Việt Nam là mặt hàng kinh doanh có điều kiện. Do vậy để các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức thực hiện chức năng kinh doanh mặt hàng rượu cần đáp ứng các điều kiện quy định của pháp luật, cụ thể phải có Giấy phép bán buôn do cơ quan có thẩm quyền cấp. Sau đây, Luật Thành Thái xin chia sẻ thủ tục xin cấp giấy phép bán buôn rượu nhanh nhất tại Sở Công Thương:

Điều kiện xin cấp giấy phép bán buôn rượu

Luật Thành Thái tư vấn cấp phép bán buôn rượu – LH: 0369.131.905

1, Thành phần hồ sơ

1.1 Với cơ sở

1, Đơn đề nghị cấp Giấy phép bán buôn rượu theo mẫu.
2, Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp (giấy tờ có giá trị pháp lý tương đương).
3, Bản sao hợp đồng thuê/mượn hoặc tài liệu quyền sử dụng hợp pháp kho hàng. Địa điểm bán lẻ rượu và bán rượu tiêu dùng tại chỗ (nếu có kinh doanh) theo quy định.
4. Bản cam kết do thương nhân tự lập bảo đảm tuân thủ đầy đủ các yêu cầu điều kiện: phòng cháy chữa cháy, bảo vệ môi trường tại trụ sở, địa điểm kinh doanh và kho hàng.

1.2 Với sản phẩm rượu

1, Bản sao Giấy tiếp nhận bản công bố hợp quy hoặc Giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm (đối với rượu chưa có quy chuẩn kỹ thuật) của các sản phẩm rượu dự kiến kinh doanh.
2, Bản sao hợp đồng nguyên tắc, thư xác nhận hoặc bản cam kết tham gia hệ thống bán buôn của các thương nhân bán lẻ; bản sao Giấy phép bán lẻ rượu của các thương nhân dự kiến tham gia hệ thống bán buôn của doanh nghiệp xin cấp phép.

1.3 Tài liệu liên quan đến nhà cung cấp rượu:

1, Bản sao các văn bản giới thiệu hoặc hợp đồng nguyên tắc của nhà cung cấp. (thương nhân sản xuất trong nước, thương nhân phân phối hoặc thương nhân bán buôn). Trong đó ghi rõ các loại rượu dự kiến kinh doanh phù hợp với hoạt động của thương nhân sản xuất, thương nhân phân phối hoặc thương nhân bán buôn khác;
2, Bản sao Giấy phép theo quy định của các nhà cung cấp rượu.

3, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (bản sao)

2, Giấy tờ, thông tin quý khách hàng cần chuẩn bị cho Luật Thành Thái

Qúy khách hàng cần chuẩn bị cho chúng tôi bản sao đăng ký kinh doanh. Các giấy tiếp nhận bản công bố hợp quy, giấy phép của nhà phân phối, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc sản xuất rượu và các thông tin cần thiết khác về kho bãi, xưởng,..

Lưu ý: Trường hợp quý khách hàng chưa có bản công chứng, chứng thực có thể gửi bản gốc. Luật Thành Thái sẽ công chứng miễn phí cho quý khách)

3, Công việc Luật Thành Thái thực hiện cho quý khách

a, Sau khi nhận đầy đủ các giấy tờ, thông tin cần thiết chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ. Chuyển hồ sơ đến quý khách hàng ký hoàn thiện trong thời gian sớm nhất.

b, Dựa trên ủy quyền của  khách hàng chúng tôi sẽ nộp hồ sơ tại cơ quan có thẩm quyền.

c, Theo dõi và bổ sung các yêu cầu trực tiếp từ chuyên viên cơ quan có thẩm quyền

d, Nhận kết quả cho quý khách.

e, Kiểm tra thông tin của quý khách theo đúng thông tin mà quý khách hàng cung cấp cho chúng tôi.

f, Hiệu đính các thông tin nếu có sai sót với thông tin mà khách hàng cung cấp. Đảm bảo để quý khách nhận được giấy phép theo đúng thông tin mong muốn.

g, Gửi kết quả cho Quý khách

4, Kết quả quý khách hàng nhận được

Trong thời gian từ 15-18 ngày làm việc chúng tôi sẽ trả kết quả cho quý khách. Giấy phép bán buôn rượu theo đúng như mong muốn sẽ được gửi cho quý khách.

Chúng tôi cam kết sẽ trả kết quả đúng hạn.

Ngoài ra, Luật Thành Thái còn cung cấp  các dịch vụ có liên quan như tư vấn cấp phép bán lẻ rượu, giấy phép sản xuất rượu thủ công nhằm mục đích kinh doanhgiấy phép bán rượu tiêu dùng tại ch và tư vấn các vấn đề pháp lý về doanh nghiệp.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0369.131.905 để nhận được sự tư vấn kịp thời và dịch vụ nhanh gọn, chính xác.

Tin liên quan