Cấp lại giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm

Đối với cơ sở kinh doanh thực phẩm, trong vài trường hợp cần xin cấp lại giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm. Vậy thủ tục cấp lại giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm như thế nào hãy để Luật Thành Thái tư vấn giúp bạn:

1. Về hồ sơ

1.1. Trường hợp cấp lại do Giấy chứng nhận bị mất hoặc bị hỏng

+  Đơn đề nghị cấp lại giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm.

1.2. Trường hợp cấp lại do cơ sở thay đổi vị trí địa lý của địa điểm kinh doanh; thay đổi, bổ sung mặt hàng kinh doanh và khi Giấy chứng nhận hết hiệu lực

+ Đơn đề nghị cấp lại Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm;

+ Bản sao có xác nhận của cơ sở Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh; hoặc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp; hoặc Giấy chứng nhận đầu tư có ngành nghề kinh doanh thực phẩm;

+ Bản thuyết minh về cơ sở vật chất;

+ Bản sao có xác nhận của cơ sở Giấy xác nhận kiến thức về ATTP của chủ cơ sở, người trực tiếp kinh doanh thực phẩm;

+ Bản sao có xác nhận của cơ sở Giấy xác nhận đủ sức khoẻ để kinh doanh thực phẩm của chủ cơ sở và người trực tiếp kinh doanh.

1.3. Trường hợp cấp lại do cơ sở có thay đổi tên cơ sở, chủ cơ sở hoặc người được ủy quyền, địa chỉ nhưng không thay đổi vị trí địa lý và toàn bộ quy trình kinh doanh

+ Đơn đề nghị cấp lại Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm;

+ Bản sao có xác nhận của cơ sở Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP đã được cấp;

+ Bản sao có chứng thực của cơ quan có thẩm quyền văn bản, tài liệu chứng minh sự thay đổi.

 

     Tư vấn an toàn thực phẩm Luật Thành Thái – 0961.961.043

2. Giấy tờ khách hàng cần chuẩn bị

Tùy từng trường hợp cụ thể, khách hàng cần chuẩn bị các loại giấy tờ mà chúng tôi tư vấn. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng thực hiện các thủ tục cấp lại giấy chứng nhận đủ điều kiện ATTP.

(Lưu ý: Trường hợp Quý khách hàng chưa có bản công chứng, chứng thức có thể gửi bản gốc để Luật Thành Thái công chứng miễn phí).

3. Công việc Luật Thành Thái thực hiện cho quý khách hàng

a, Sau khi nhận đầy đủ các giấy tờ, tài liệu, chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ xin cấp lại giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm. Sau đó, chúng tôi sẽ chuyển đến quý khách hàng ký hoàn thiện trong thời gian sớm nhất.

b, Khi hồ sơ đã được kí hoàn thiện, dựa trên sự ủy quyền của quý khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành nộp hồ sơ tại cơ quan có thẩm quyền.

c, Theo dõi và bổ sung các yêu cầu trực tiếp từ chuyên viên cơ quan có thẩm quyền.

d, Nhận kết quả, kiểm tra thông tin của quý khách theo đúng thông tin mà quý khách hàng cung cấp cho chúng tôi.

e, Hiệu đính các thông tin cho quý đối tác nếu có sai sót với thông tin mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi. Đảm bảo để quý khách nhận được giấy xác nhận theo đúng thông tin mong muốn.

f, Gửi kết quả cho quý khách

g, Theo dõi thông tin về doanh nghiệp của quý khách về các nghĩa vụ cần làm để tư vấn cho quý khách kịp thời.

4. Kết quả quý khách hàng nhận được

Trong thời gian từ 10-15 ngày làm việc chúng tôi sẽ trả cho quý khách hàng giấy giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh thực phẩm  theo đúng như mong muốn.

Chúng tôi cam kết sẽ trả kết quả đúng hạn.

Ngoài ra, Luật Thành Thái còn cung cấp các dịch vụ tư vấn cấp giấy phép bán buôn rượu, bán lẻ rượu, bán lẻ sản phẩm thuốc lá, bán buôn sản phẩm thuốc lá, tư vấn các vấn đề về doanh nghiệp và các giấy phép kinh doanh khác.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo SĐT: 0369.131.905;  hoặc địa chỉ email: luatthanhthai@gmail.com để nhận được sự tư vấn chính xác, kịp thời.

Tin liên quan