Thủ tục cấp sửa đổi, bổ sung giấy phép bán buôn rượu

Quý khách đã được cấp giấy phép bán buôn rượu nhưng đang có nhu cầu sửa đổi, bổ sung giấy phép bán buôn rượu của mình do có thay đổi của doanh nghiệp. Quý khách đang băn khoăn không biết thủ tục cấp sửa đổi, bổ sung giấy phép bán buôn rượu như thế nào? Hãy để Luật Thành Thái tư vấn giúp bạn:

Luật Thành Thái tư vấn cấp sửa đổi, bổ sung giấy phép bán buôn rượu. LH 0977.184.216

1, Về hồ sơ

Thành phần hồ sơ:
1) Đơn đề nghị cấp sửa đổi, bổ sung theo mẫu
2) Bản sao giấy phép đã được cấp;
3) Các tài liệu chứng minh nhu cầu sửa đổi, bổ sung.

2, Giấy tờ, thông tin quý khách cần chuẩn bị cho Luật Thành Thái

Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà chúng tôi sẽ tư vấn để quý khách chuẩn bị giấy tờ như giấp phép bán buôn rượu, các giấy tờ thông tin đến việc sửa đổi.

( Lưu ý: Trường hợp quý khách hàng chưa có bản công chứng, chứng thực có thể gửi bản gốc để Luật Thành Thái công chứng miễn phí)

3, Công việc Luật Thành Thái sẽ thực hiện cho quý khách

a, Sau khi nhận đầy đủ các giấy tờ, thông tin cần thiết chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ xin cấp sửa đổi, bổ xung giấy phép bán buôn rượu để chuyển đến quý khách hàng ký hoàn thiện trong thời gian sớm nhất.

b, Khi hồ sơ đã được kí hoàn thiện, dựa trên sự ủy quyền của quý khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành nộp hồ sơ tại cơ quan có thẩm quyền

c, Theo dõi và bổ sung các yêu cầu trực tiếp từ chuyên viên cơ quan có thẩm quyền

d, Nhận kết quả, kiểm tra thông tin của quý khách theo đúng thông tin mà quý khách hàng cung cấp cho chúng tôi

e, Hiệu đính các thông tin cho quý đối tác nếu có sai sót với thông tin mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi. Đảm bảo để quý khách nhận được giấy phép theo đúng thông tin mong muốn.

f, Gửi kết quả cho quý khách

4, Kết quả quý khách hàng nhận được

Sau thời hạn từ 7-10 ngày làm việc chúng tôi sẽ trả cho quý khách giấy phép bán buôn rượu mới theo đúng nguyện vọng sửa đổi, bổ sung mong muốn.

Chúng tôi cam kết sẽ trả kết quả đúng hạn.

Ngoài ra, Luật Thành Thái còn cung cấp  các dịch vụ có liên quan như tư vấn cấp phép bán lẻ rượu, giấy phép sản xuất rượu thủ công nhằm mục đích kinh doanh, giấy phép bán rượu tiêu dùng tại chỗ tư vấn các vấn đề pháp lý về doanh nghiệp.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0977.184.216 để nhận được sự tư vấn kịp thời và dịch vụ nhanh gọn, chính xác.

Tin liên quan