Dịch vụ xin giấy phép quảng cáo

Giấy phép quảng cáo là một trong những giấy phép bắt buộc của doanh nghiệp khi muốn thực hiện quảng cáo, nhưng các doanh nghiệp có thể sẽ gặp những vướng mắc về vấn đề hồ sơ để xin giấy phép này. Luật Thành Thái với phương châm “Chuyên nghiệp, nhanh gọn, chính xác” là thước đo, “Thành công của khách hàng” là kết quả, chúng tôi thấu hiểu được điều đó và với đội ngũ Luật sư giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn xin giấy phép quảng cáo nhanh và thuận tiện nhất. Chúng tôi giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian công sức soạn hồ sơ và thời gian chờ đợi.

Để đăng kí xin giấy phép quảng cáo ta cần thực hiện các bước sau

xin giấy phép quảng cáo nhanh nhất
xin giấy phép quảng cáo

Thông tin và Giấy tờ bạn cần cung cấp cho chúng tôi:

1.Chọn phương tiện quảng cáo

2. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (bản sao công chứng )

3.Cung cấp các giấy tờ có liên quan đến hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ cần quảng cáo theo quy định tại khoản 2,3,4,5 điều 20 luật quảng cáo năm 2012

4.Kịch bản quảng cáo

5.Đĩa CD quảng cáo sản phẩm

6.Trường hợp muốn xin gia hạn thực hiện quảng cáo (nếu không thay đổi về nội dung, hình thức, địa điểm, kích thước) phải gửi đơn xin gia hạn thực hiện quảng cáo kèm theo giấy phép thực hiện quảng cáo đã cấp.

 Hồ sơ xin cấp giấy phép quảng cáo:

  • Đơn  đề nghị cấp giấy phép thực hiện quảng cáo
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh
  • Bản sao có giá trị pháp lý (có công chứng / chứng  thực  của cơ quan nhà nước có thẩm quyền của đơn vị có sản phẩm quảng cáo) giấy đăng ký chất lượng hàng hóa hoặc các giấy tờ tương tự  về chất lượng hàng hóa đối với hàng hóa quảng cáo mà pháp luật quy định phải đăng ký chất lượng; giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu tên sản phẩm, biểu tượng.
  • Mẫu sản phẩm quảng cáo phải thể hiện rõ mầu sắc, kích thước và phải có đóng dấu của đơn vị  đứng tên  đề nghị cấp  phép.
  • Bản sao có công chứng hoặc chứng thực của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, hợp đồng giữa người làm dịch vụ quảng cáo (hoặc chủ quảng cáo) với người có quyền sở hữu hoặc quyền sử dụng hợp pháp  địa điểm, phương tiện mà biển, bảng quảng cáo sẽ đặt tại đó và phải có xác nhận của UBND phường, xã, thị trấn hoặc bản sao công chứng, chứng thực Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất ở.

–  Đối với trường hợp biển quảng cáo là tấm nhỏ tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh dịch vụ thì phải có  bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của  các cơ sở đó.

–  Đối với quảng cáo trên phương tiện giao thông: phải có văn bản thỏa thuận của Sở Giao thông Công chính tỉnh/thành phố.

–  Đối với những biển, bảng đặt trong phạm vi hành lang an toàn giao thông, đất, vỉa hè do ngành Giao thông – Vận tải quản lý thì phải có văn bản thỏa thuận của cơ quan  quản lý nhà nước về giao thông vận tải.

– Trong trường hợp quảng cáo trong lĩnh vực nông nghiệp hoặc y tế thì cần phải có văn bản tiếp nhận hồ sơ đăng ký nội dung quảng cáo có giá trị pháp lý của cơ quan quản lý nhà nước về y tế đối với quảng cáo trong lĩnh vực y tế hoặc cơ quan quản lý nhà nước về nông nghiệp đối với quảng cáo trong lĩnh vực nông nghiệp quy định tại các khoản 4 và 6 điều 17 Nghị định số 24/2003/NĐ-CP.

–  Đối với những quảng cáo về chương trình khuyến mại thì cần có văn bản tiếp nhận nội dung đăng ký chương trình khuyến mại của cơ quan quản lý nhà nước về khuyến mại.

–  Đối với địa điểm lắp dựng biển bảng quảng cáo tấm lớn: phải có văn bản của Sở Quy hoạch – Kiến trúc thỏa thuận về kiến trúc-quy hoạch.

–  Đối với quảng cáo về hoạt động tổ chức thi đấu và biểu diễn thể thao thể dục: phải có quyết định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho phép tổ chức thi đấu, biểu diễn thể thao thể dục.

  • Lưu ý:  Doanh nghiệp phải cam kết chịu trách nhiệm trước pháp luật của đơn vị thực hiện quảng cáo hoặc của đơn vị có sản phẩm quảng cáo trong việc sử dụng hình ảnh, danh nghĩa của tổ chức cá nhân đó, về kiểu dáng công nghiệp, sáng chế, giải pháp hữu ích, quyền tác giả và các quyền liên quan.

Trên đây là những hồ sơ cần chuẩn bị để xin cấp giấy phép quảng cáo. Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi.

Luật Thành Thái

 Địa chỉ : Phòng 1105, Tòa 15T, đường Nguyễn Thị Định, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline : 0977.184.216

Email: luatthanhthai@gmail.com

Chi nhánh: Luật sư Vinh Quang – Đoàn Luật Sư Thái Nguyên

Địa chỉ: Số 272 – Đường Phan Đình Phùng – Tp Thái Nguyên

Điện thoại: 091.663.2282 – 0934.666.282

Email : vinhquang.law@gmail.com

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn 24/24

 

 

Tin liên quan