Tư vấn điều kiện kinh doanh bán lẻ rượu cho thương nhân

Khi thực hiện thủ tục xin giấy phép bán lẻ rượu các doanh nghiệp, nhà bán lẻ cần lưu ý một số vấn đề như: thủ tục, các giấy tờ cần chuẩn bị, những điều kiện đăng ký kinh doanh bán lẻ rượu. Để có thể hoàn thành đầy đủ, chính xác nhất các giấy tờ, hồ sơ cũng như có thể thực hiện nhanh nhất các thủ tục xin giấy phép bán lẻ rượu, bạn có thể liên hệ với Luật Thành Thái  để nhận được sự tư vấn điều kiện kinh doanh bán lẻ rượu cho thương nhân, công ty rất sẵn lòng giải đáp và giúp đỡ quý khách hàng.

         Luật Thành Thái tư vấn điều kiện kinh doanh bán lẻ rượu  

LH 0977.184.216 

Về điều kiện bán lẻ rượu

a, Thương nhân có đăng ký ngành nghề kinh doanh bán lẻ đồ uống có cồn hoặc kinh doanh rượu;

b,  Có địa điểm kinh doanh cố định, địa chỉ rõ ràng, đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật, trang thiết bị theo quy định;

c, Trực thuộc hệ thống phân phối của thương nhân bán buôn sản phẩm rượu; có hợp đồng và văn bản giới thiệu của thương nhân bán buôn sản phẩm rượu;

d, Có kho hàng  đáp ứng yêu cầu bảo quản được chất lượng của sản phẩm rượu trong thời gian lưu kho;

e, Có bản cam kết của thương nhân về bảo đảm tuân thủ đầy đủ các yêu cầu điều kiện về phòng cháy chữa cháy, bảo vệ môi trường theo quy định của pháp luật;

f, Phù hợp với quy hoạch hệ thống kinh doanh bán lẻ sản phẩm rượu do Sở Công Thương tỉnh công bố;

g, Ngoài ra còn phải phù hợp với quy định tại Điều 18 Nghị định số 94/2012/NĐ-CP ngày 12/11/2012 về sản xuất, kinh doanh rượu.

 Khi quý khách có nhu cầu xin cấp phép bán lẻ rượu hãy liên hệ với Luật Thành Thái, chúng tôi sẽ giúp bạn. Khi quý khách liên hệ, căn cứ theo quy định về thủ tục và hồ sơ, công việc Luật Thành Thái thực hiện cho quý khách hàng

a, Sau khi nhận đầy đủ các giấy tờ, thông tin cần thiết chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ để chuyển đến quý khách hàng ký hoàn thiện trong thời gian sớm nhất.

b, Khi hồ sơ đã được kí hoàn thiện, dựa trên sự ủy quyền của quý khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành nộp hồ sơ tại cơ quan có thẩm quyền

c, Theo dõi và bổ sung các yêu cầu trực tiếp từ chuyên viên cơ quan có thẩm quyền

d, Nhận kết quả, kiểm tra thông tin của quý khách theo đúng thông tin mà quý khách hàng cung cấp cho chúng tôi

e, Hiệu đính các thông tin cho quý đối tác nếu có sai sót với thông tin mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi. Đảm bảo để quý khách nhận được giấy phép theo đúng thông tin mong muốn.

f, Gửi kết quả cho quý khách

Sau 15 đến 18 ngày làm việc quý khách hàng sẽ nhận được giấy phép kinh doanh bán lẻ rượu đúng như mong muốn của khách hàng.

Ngoài ra, Luật Thành Thái còn tư vấn các vấn đề về cấp giấy phép bán buôn rượugiấy phép sản xuất rượu thủ công nhằm mục đích kinh doanh, giấy phép bán rượu tiêu dùng tại chỗ tư vấn các vấn đề pháp lý về doanh nghiệp.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0977.184.216 để nhận được sự tư vấn kịp thời và dịch vụ nhanh gọn, chính xác.

Tin liên quan