Hợp đồng – giấy tờ pháp lý của doanh nghiệp

Trong những năm gần đây  khi Việt Nam gia nhập tổ chức thương mại thế giới “gọi tắt WTO”  đã mở ra cơ hội cho nền kinh tế Việt Nam hội nhập và phát triển với các nước trong khu vực. Đồng thời Việt Nam cũng không ngừng tham gia ký kết các hiệp định thương mại song phương và đa phương với nhiều nước trong khu vực và trên thế giới. Với xu thế đó các Doanh nghiệp Việt Nam đứng trước những thử thách và cơ hội trong quá trình hình thành và phát triển doanh nghiệp của mình.

Vấn đề doanh nghiệp Việt Nam đã và đang gặp phải khi hợp tác làm ăn với các đối tác trong và ngoài nước thường phát sinh vấn đề ký kết Hợp đồng thương mại hoặc các dạng hợp đồng khác để thể hiện giao kết của các bên trong việc hợp tác làm ăn với nhau. Tuy nhiên không ít các doanh nghiệp Việt Nam không nắm rõ ràng các quy định cụ thể trong hợp đồng, do vậy dẫn đến ký kết hợp đồng một cách qua loa, đại khái và khiến cho doanh nghiệp mình bị thua thiệt và thậm chí thiệt hại không nhỏ khi có xảy ra tranh chấp hợp đồng?

Luatthanhthai
                                LUẬT THÀNH THÁI. HOTLINE: 081 439 3779

Vậy làm thế nào để khi ký kết hợp đồng mà doanh nghiệp Việt Nam có thể hạn chế được những rủi ro pháp lý bất lợi về mình và cùng đối tác cùng nhau hợp tác và phát triển. Nắm bắt được điều đó Luật Thành Thái đã, đang và sẽ là đối tác tin cậy, “Điểm tựa pháp lý vững chắc của nhiều khách hàng”. Chúng tôi luôn luôn cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ pháp lý tốt nhất, với “Chuyên nghiệp, nhanh gọn, chính xác” là thước đo, “Thành công của khách hàng” là kết quả, chúng tôi sẽ không chỉ là luật sư, luật gia, chuyên gia tư vấn về các lĩnh vực pháp lý mà còn là người đồng hành quan trọng trên bước đường thành công của Quý khách hàng.
Đội ngũ Luật sư, luật gia, chuyên gia và nhân viên của Luật Thành Thái giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ và nhiều kinh nghiệm, có kỹ năng chuyên sâu vào từng lĩnh vực pháp lý chuyên biệt, am tường hệ thống pháp luật Việt Nam. Hơn nữa, chúng tôi còn thiết lập nhiều mối quan hệ hợp tác tốt với các cơ quan nhà nước, những doanh nghiệp lớn trong và ngoài nuớc,/.

 

Tin liên quan