Quy trình thẩm định thiết kế xây dựng công trình điện lực

Trong sự phát triển của nền kinh tế, không thể không nhắc đến vai trò của ngành Điện lực. Đây chính là nhân tố thúc đẩy sản xuất, nâng cao năng lực cạnh tranh, thu hút đầu tư… Đặc biệt, thẩm định thiết kế xây dựng công trình điện lực đang được chú trọng rất nhiều. Luật Thành Thái với nhiều Luật sư giàu kinh nghiệm sẽ chia sẻ, tư vấn để Quý khách hàng về quy trình thẩm định thiết kế xây dựng công trình điện lực.

I. Quy trình thủ tục:

a) Trình tự và cách thức thực hiện:

– Tổ chức, cá nhân đề nghị thẩm định thiết kế xây dựng công trình điện gửi 01 bộ hồ sơ.

– Sở Công Thương tiếp nhận, kiểm tra và trả lời bằng văn bản về tính đầy đủ và hợp lệ của hồ sơ trong vòng 05 ngày làm việc kể từ khi nhận được hồ sơ. Trong văn bản nêu rõ lí do và yêu cầu bổ sung; Hoặc sửa đổi để hoàn thiện hồ sơ. Trong vòng 30 ngày đối với công trình cấp II, III và 20 ngày đối với công trình còn lại kể từ khi nhận được yêu cầu, đơn vị đề nghị phải sửa đổi, bổ sung hoặc/và giải trình bằng văn bản.

– Trường hợp quá thời hạn cơ quan thẩm định có yêu cầu mà tổ chức, cá nhân đề nghị thẩm định không bổ sung hồ sơ hoặc/và giải trình bằng văn bản để tiếp tục thẩm định thì trả lại hồ sơ để thực hiện theo quy trình hồ sơ mới.

– Trong thời hạn 27 ngày làm việc đối với công trình cấp II, III và 17 ngày đối với công trình còn lại kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, cơ quan thẩm định có trách nhiệm tiến hành thẩm định hồ sơ; kiểm tra thực tế (nếu cần thiết) hoặc/và có văn bản yêu cầu cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền thẩm định về môi trường, phòng, chống cháy, nổ hoặc/và có văn bản giới thiệu cá nhân, tổ chức tư vấn có năng lực đủ điều kiện phù hợp để Chủ đầu tư lựa chọn ký hợp đồng tư vấn thẩm tra theo quy định của pháp luật và ban hành kết quả thẩm định.

b) Cách thức thực hiện:

– Qua Bưu điện.

– Trực tiếp tại Bộ phận tiếp nhận hồ sơ và giải quyết thủ tục hành Sở Công Thương.

II. Các dịch vụ Công ty TNHH Thành Thái và Đồng Nghiệp cung cấp

Công ty TNHH Thành Thái và Đồng Nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ:

….

Ngoài ra, Công ty TNHH Thái Thái và Đồng Nghiệp sẽ giải đáp các thắc mắc của quý khách hàng khi có nhu cầu kinh doanh rượu tại Việt Nam. Công ty TNHH Thành Thái và Đồng Nghiệp luôn lấy kết quả của quý khách là mục tiêu, sự hài lòng của khách hàng là thước đo. Mọi sự thắc mắc về kinh doanh rượu xin liên hệ với chúng tôi.

Số điện thoại: 0369.131.905

Địa chỉ mail : Luatthanhthai@gmai.com  để nhận được sự tư vấn trực tiếp

Tin liên quan