Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất nhỏ lẻ

Theo quy định của pháp luật hiện hành, cơ sở sản xuất nhỏ lẻ, hộ kinh doanh sản xuất nhỏ lẻ phải có giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với sản xuất nhỏ lẻ. Những cơ sở sản xuất nhỏ lẻ không thực hiện xin cấp phép, không có giấy phép đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất nhỏ lẻ của cơ quan có thẩm quyền cấp theo đúng quy định của pháp luật sẽ không đủ điều kiện sản xuất và bị xử phạt theo quy định của pháp luật. Vậy, trình tự thủ tục xin giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP như nào? Nếu khách hàng có nhu cầu, hãy liên hệ với Luật Thành Thái để nhận chúng tôi giúp bạn:

                               Tư vấn Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm – 0369.131.905

1, Thành phần hồ sơ:

Hồ sơ cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm gồm:
1. Đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm;
2. Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh;
3. Bản tự đánh giá điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm để sản xuất thực phẩm
4. Giấy xác nhận kiến thức về ATTP của chủ cơ sở, người trực tiếp sản xuất, kinh doanh; hoặc danh sách các cán bộ của cơ sở trực tiếp sản xuất, kinh doanh do cơ quan có thẩm quyền cấp theo quy định (Bản sao có xác nhận của cơ sở)
5. Giấy xác nhận đủ sức khỏe để sản xuất của chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh; hoặc danh sách các cán bộ của cơ sở trực tiếp sản xuất, kinh doanh do cơ quan y tế cấp quận/huyện trở lên cấp theo quy định (Bản sao có xác nhận của cơ sở)

2, Hồ sơ, giấy tờ, thông tin quý khách hàng cần chuẩn bị cho chúng tôi.

Qúy khách cần chuẩn bị các giấy tờ như sau:

  • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh
  • Giấy xác nhận kiến thức an toàn thực phẩm
  • Giấy xác nhận sức khỏe và các thông tin cá nhân khác của cán bộ trực tiếp sản xuất.

(Lưu ý:

  • Khách hàng chưa đăng ký kinh doanh hay chưa có ngành nghề phù hợp trong giấy đăng ký kinh doanh, chúng tôi sẽ tư vấn đăng ký mới hay đăng ký thay đổi ngành nghề cho quý khách.
  • Luật Thành Thái sẽ giúp khách hàng công chứng, chứng thực các giấy tờ gốc).

3, Công việc chúng tôi thực hiện cho quý khách.

a, Khi khách hàng cung cấp đầy đủ tài liệu, chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ; sau đó, chúng tôi sẽ gửi tới quý khách hàng ký trong thời gian sớm nhất.

b, Khi hồ sơ đã hoàn thiện, chúng tôi sẽ đại diện theo ủy quyền cho khách hàng nộp hồ sơ

c, Chúng tôi sẽ đại diện khách hàng để: theo dõi, sửa đổi, bổ sung hồ sơ trong thời hạn; được chuyên viên bộ phận tiếp nhập hồ sơ và giải quyết thủ tục hành chính cấp huyện; xem xét để hồ sơ Quý khách hàng ra đúng thời hạn

d, Nhận kết quả, kiểm tra thông tin của quý khách theo thông tin mà quý khách hàng cung cấp

e, Hiệu đính các thông tin cho quý đối tác nếu có sai sót.

f,  Gửi kết quả cho quý khách.

g,  Theo dõi thông tin của doanh nghiệp trên trang thông tin điện tử; kịp thời tư vấn những yêu cầu của cơ quan nhà nước đối với khách hàng

4, Kết quả quý khách hàng nhận được.

Sau 22-25 ngày làm việc, chúng tôi sẽ trả quý khách giấy chứng nhận đủ điều kiện ATTP đúng mong muốn của khách hàng.

Chúng tôi cam kết sẽ trả kết quả đúng thời hạn.

Ngoài ra, Luật Thành Thái cũng tư vẫn thực hiện các thủ tục cấp các loại giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm, bán buôn rượu, bán lẻ rượu, bán buôn thuốc lá, các vấn đề về doanh nghiệp,….

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0369.131.905 hoặc Email: luatthanhthai@gmail.com để nhận được sự tư vấn kịp thời và dịch vụ nhanh gọn, chính xác.

Tin liên quan