Điều kiện đối với cơ sở sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe (Health Supplement, Dietary Supplement)  được dùng để bổ sung thêm vào chế độ ăn uống hàng ngày. Nhằm duy trì, tăng cường, cải thiện các chức năng của cơ thể con người, giảm nguy cơ mắc bệnh. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) chứa một hoặc nhiều chất […]

Điều kiện sản xuất nước đóng chai, nước khoáng thiên nhiên

Câu hỏi: Xin chào Luật sư, tôi muốn hỏi là cở sở sản xuất của tôi muốn sản xuất nước đóng chai, nước khoáng thiên nhiên thì phải đáp ứng những điều kiện gì? Có cần xin cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm không? Nếu cần xin thì thủ […]

Điều kiện sản xuất thực phẩm

Sản xuất thực phẩm là một ngành nghề đã có từ lâu đời và phát triển đến nay. Trong tình hình hiện nay, ngành sản xuất thực phẩm càng có điều kiện phát triển mạnh mẽ khi nhu cầu sử dụng thực phẩm sạch, an toàn và chất lượng cao ngày càng lớn. Hệ thống […]

CÔNG BỐ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM TRONG NƯỚC

Công bố chất lượng đối với sản phẩm là một thủ tục pháp lý cần thiết để nâng cao lòng tin về chất lượng sản phẩm. Thông qua bài viết này, Thành Thái xin hướng dẫn về hồ sơ thủ tục khi công bố chất lượng sản phẩm trong nước cho bạn đọc tham khảo. I. […]

Giấy xác nhận kiến thức an toàn thực phẩm đối với tổ chức

Đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm thì Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm rất quan trọng. Tuy nhiên, để được cấp giấy chứng nhận thì cơ sở phải có giấy xác nhận kiến thức an toàn thực phẩm do cơ quan nhà nước có […]