Nuôi con nuôi có yếu tố nước ngoài tại Hưng Yên

Hưng Yên là một tỉnh nằm ở trung tâm đồng bằng sông Hồng Việt Nam. Đồng thời nói đến Hưng Yên là nói đến một trong những tỉnh công nghiệp phát triển nhanh và mạnh nhất của miền Bắc. Hiện nay trên địa bàn tỉnh có rất nhiều các khu công nghiệp lớn như phố nối A, phố nối B (khu công nghiệp dệt may), khu công nghiệp Thăng long II (Mitsutomo Nhật Bản), khu công nghiệp Như Quỳnh, khu công nghiệp Minh Đức, khu công nghiệp nhỏ Kim Động, khu công nghiệp Quán Đỏ.

Với sự phát triển về kinh tế dẫn tới Hưng Yên đã và đang thu hút một lượng không nhỏ các cá nhân, tổ chức nước ngoài đang học tập, sinh sống, làm việc, công tác trên địa bàn tỉnh Hưng Yên. Do vậy tại Hưng Yê đã và đang phát sinh các yếu tố các giao dịch dân sự có yếu tố nước ngoài mà thủ tục nhận nuôi con nuôi có yếu tố nước ngoài tại Hưng Yên đã đang diễn ra khá phổ biến.

Thấu hiểu những nhu cầu đó Luật Thành Thái Với đội ngũ nhân viên, luật sư, luật gia có chuyên môn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nuôi con nuôi có yếu tố nước ngoài Luật Thành Thái mong muốn trợ giúp cho khách hàng những thủ tục nhanh gọn, đơn giản nhất trong lĩnh vực nuôi con nuôi có yếu tố nước ngoài.

  1. Hồ sơ nuôi con nuôi có yếu tố nước ngoài 

1.1. Đơn xin nhận trẻ em Việt Nam làm con nuôi theo mẫu quy định;

1.2. Hộ chiếu/Chứng minh nhân dân hoặc giầy tờ có giá trị thay thế;

1.3. Văn bản cho phép được nhận con nuôi ở Việt Nam;

1.4. Bản điều tra về tâm lý, gia đình;

1.5. Văn bản xác nhận về tình trạng sức khỏe;

1.6. Văn bản xác nhận về thu nhập và tài sản;

1.7.  Phiếu lý lịch tư pháp;

1.8. Văn bản xác nhận tình trạng hôn nhân (Bản sao nếu là Giấy chứng nhận kết hôn hoặc bản gốc nếu là giấy xác nhận tình trạng độc thân).

Nuôi con nuôi người nước ngoài
Nuôi con nuôi người nước ngoài

2. Tư vấn xin nhận nuôi con nuôi

Luật Thành Thái chúng tôi với phuơng châm “Chuyên nghiệp, hiệu quả, chính xác” là thước đo, “Thành công của khách hàng” là kết quả. Hãy đến với Luật Thành Thái chúng tôi để đuợc phục vụ tốt nhất.

2.1. Tư vấn miễn phí cho khách hàng những vấn đề liên quan đến hoạt động xin nuôi con nuôi có yếu tố nước ngoài;

2.2. Ngay sau khi khách hàng ký hợp đồng dịch vụ tư vấn, Luật Thành Thái sẽ tiến hành soạn hồ sơ, giấy tờ, tài liệu liên quan tới việc xin nuôi con nuôi có yếu tố nước ngoài cho khách hàng;

2.3. Thay mặt và đại diện cho Quý khách hàng tiến hành để nộp hồ sơ xin nuôi con nuôi tại cơ quan có thẩm quyền;

2.4. Theo dõi, bổ sung hồ sơ và trả lời hồ sơ đã nộp tại cơ quan có thẩm quyền, thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho Quý khách hàng;

2.5. Soạn thảo Đơn khiếu nại quyết định từ chối nuôi con nuôi có yếu tố nước ngoài (Nếu có);

Tin liên quan