Tư vấn thủ tục xin cấp lại giấy phép bán buôn rượu

Quý khách đang bán buôn rượu theo giấy phép của sở công thương cấp. Quý khách đang có nhu cầu cấp lại giấy phép bán buôn rượu do hết hiệu lực, bị hỏng, bị mất? Hãy liên hệ với Luật Thành Thái chúng tôi sẽ tư vấn thủ tục xin cấp lại giấy phép bán buôn rượu theo quy định của pháp luật cho bạn.

Luật Thành Thái tư vấn cấp lại giấy phép bán buôn rượu LH: 0369.131.905

1. Về thành phần hồ sơ

a.  Trường hợp cấp lại do hết thời hạn hiệu lực

1. Đơn đề nghị cấp Giấy phép bán buôn rượu theo mu.

2. Bản sao Giấy, chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc giấy tờ có giá trị pháp lý tương đương.

3. Bản sao hợp đồng thuê/mượn hoặc tài liệu chứng minh quyền sử dụng hợp pháp cơ sở dự kiến làm kho hàng, địa điểm bán lẻ rượu và bán rượu tiêu, dùng tại chỗ (nếu có kinh doanh) theo quy định.

4. Bản sao Giấy tiếp nhận bản công bố hợp quy hoặc Giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm (đối với rượu chưa có quy chuẩn kỹ thuật) của các sản phẩm rượu dự kiến kinh doanh.

5. Bản sao hợp đồng nguyên tắc, thư xác nhận hoặc bản cam kết tham gia hệ thống bán buôn của các thương nhân bán lẻ; bản sao Giấy phép bán lẻ rượu của các thương nhân dự kiến tham gia hệ thống bán buôn của doanh nghiệp xin cấp phép.

6. Tài liệu liên quan đến nhà cung cấp rượu:

a) Bản sao các văn bản giới thiệu hoặc hợp đồng nguyên tắc của thương nhân sản xuất trong nước, thương nhân phân phối hoặc thương nhân bán buôn khác, trong đó ghi rõ các loại rượu dự kiến kinh doanh phù hợp với hoạt động của thương nhân sản xuất, thương nhân phân phối hoặc thương nhân bán buôn khác;

b) Bn sao Giy pp sn xuất rượu, Giy phép phâphối hoặc Giấy phép bán buôn rượu ca các nhà cung cấp rượu.

7. Bản cam kết do thương nhân tự lập, trong đó nêu rõ nội dung thương nhân bảo đảm tuân thủ đầy đủ các yêu cầu điều kiện về phòng cháy chữa cháy, bảo vệ môi trường theo quy định của pháp luật tại trụ sở, địa điểm kinh doanh và kho hàng.

b. Trường hợp cấp lại giấy phép do bị mất hoặc bị hỏng:

1. Đơn đề nghị cấp lại theo mẫu

2.Bản gốc hoặc bản sao Giấy phép bán buôn rượu đã được cấp (nếu có).

2.  Giấy tờ, thông tin quý khách hàng cần chuẩn bị cho Luật Thành Thái

Tùy vào trường hợp mà chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể cho qúy khách hàng cần chuẩn bị những giấy tờ như giấy phép bán buôn rượu đã có, bản sao đăng ký kinh doanh, giấy tiếp nhận bản công bố hợp quy, giấy phép của nhà phân phối hoặc sản xuất rượu và các thông tin cần thiết khác về kho bãi, xưởng,..

( Lưu ý: Luật Thành Thái sẽ giúp quý khách công chứng, chứng thực các giấy tờ gốc).

3. Công việc Luật Thành Thái thực hiện cho quý khách

a. Sau khi nhận đầy đủ các giấy tờ, thông tin cần thiết chúng tôi sẽ soạn thảo hồ sơ. Hồ sơ xin cấp lại giấy phép bán buôn rượu sẽ chuyển đến quý khách hàng ký.

b. Khi soạn thảo hoàn thành hồ sơ sẽ gửi cho quý khách ký. Trên sự ủy quyền của quý khách hàng chúng tôi sẽ nộp hồ sơ tại cơ quan có thẩm quyền.

c. Theo dõi và bổ sung các yêu cầu trực tiếp từ chuyên viên cơ quan có thẩm quyền

d. Nhận kết quả, kiểm tra thông tin của quý khách.

e. Hiệu đính thông tin cho quý đối tác nếu có sai sót với thông tin mà khách hàng cung cấp. Đảm bảo để quý khách nhận được giấy phép theo đúng thông tin mong muốn.

f. Gửi kết quả cho quý khách

g. Tư vấn cho quý khách về những vấn đề phát sinh của doanh nghiệp.

4. Kết quả quý khách hàng nhận được

Trong thời gian từ 7-10 ngày làm việc chúng tôi sẽ trả cho quý khách hàng giấy phép bán buôn rượu mới. Kết quả quý khách nhận sẽ đúng như mong muốn của quý khách.

Chúng tôi cam kết sẽ trả kết quả đúng hạn.

Ngoài ra, Luật Thành Thái còn cung cấp  các dịch vụ có liên quan như tư vấn cấp phép bán lẻ rượu, giấy phép sản xuất rượu thủ công nhằm mục đích kinh doanh, giấy phép bán rượu tiêu dùng tại chỗtư vấn các vấn đề pháp lý về doanh nghiệp.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0369.131.905 để nhận được sự tư vấn kịp thời và dịch vụ nhanh gọn, chính xác.

Tin liên quan