Tư vấn, hỗ trợ và dịch vụ kết hôn có yếu tố nước ngoài

Trong những năm gần đây Việt Nam đã và đang mở cửa giao lưu hợp tác phát triển không chỉ trong lĩnh vực kinh tế mà không ngững mở rộng giao lưu trong lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật với các nước trong khu vự ASEAN, khu vực Châu Á và các nước trên thế giới. Với xu thế hội nhập như vậy việc đi lại công tác, du lịch, giao lưu trao đổi giữa công dân Việt Nam với công dân các nước trên thế giới ngày một phát triển.

Ngoài việc giao lưu, hợp tác phát triển trong lĩnh vực kinh tế, văn hóa nghệ thuật giữa những công dân Việt Nam và công dân các nước trên toàn thế giới dẫn đến việc nảy sinh tình cảm giữa các bên. Đồng thời giữa các bên có nhu cầu muốn gắn bó với nhau và muốn đi đến chung sống lập gia đình với nhau. Nhưng các bên chưa am hiểu các quy định, thủ tục của Pháp luật Việt Nam về việc công dân Việt Nam kết hôn với người nước ngoài thủ tục tiến hành ra làm sao? Quy trình thế nào? Thời hạn bao lâu? Hồ sơ giấy tờ, tài liệu gồm những gì…

Thấu hiểu những nhu cầu của quý khách hàng Luật Thành Thái và Cộng sự với “Kim chỉ nam” là: “Chuyên nghiệp, nhanh gọn, Chính xác” kết hợp với mục tiêu mà Luật Thành Thái luôn luôn hướng tới chính là “Thành công của khách hàng”. Luôn mong góp phần sẻ chia giúp các bên hoàn thiện những thủ tục pháp lý cần thiết liên quan đến việc đăng ký kết hôn có yếu tố nước ngoài tại Việt nam để các bên sớm có một mái ấm gia đình hạnh phúc.

Tin liên quan