Quy định về hồ sơ, thủ tục cấp sửa đổi, bổ sung giấy phép về rượu?

Bạn muốn sửa đổi, bổ sung giấy phéprượu nhưng chưa biết hồ sơ, thủ tục thực hiện như nào? Luật Thành Thái gửi tới Quý khách các thông tin về vấn đề đó qua bài viết sau đây.

wAAACwAAAAAAQABAEACAkQBADs=

Hồ sơ, thủ tục được quy định cụ thể tại Điều 26 Nghị định 105/2017/NĐ-CP quy định về kinh doanh rượu như sau:

1. Trường hợp có thay đổi các nội dung của giấy phép, thương nhân phải gửi hồ sơ đề nghị về cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền.

2. Hồ sơ đề nghị (01 bộ) bao gồm:

a) Đơn đề nghị theo Mu;

b) Bản sao giấy phép đã được cấp;

c) Các tài liệu chứng minh nhu cầu sửa đổi, bổ sung.

3. Thủ tục:

a) Thương nhân nộp hồ sơ trực tiếp hoặc qua đường bưu điện hoặc trực tuyến (nếu đủ điều kiện áp dụng) đến cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép;

b) Trong thời hạn 07 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, cơ quan nhà nước có thẩm quyền xem xét và cấp sửa đổi, bổ sung giấy phép theo Mu số 06 ban hành kèm theo Nghị định này. Trường hợp từ chối cấp sửa đổi, bổ sung phải trả lời bằng văn bản và nêu rõ lý do.

Trường hợp chưa đủ hồ sơ hợp lệ, trong vòng 03 ngày làm việc kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ, cơ quan cấp sửa đổi, bổ sung giấy phép phải có văn bản yêu cầu bổ sung.

Ngoài ra, Công ty TNHH Thành Thái và Đồng Nghiệp còn tư vấn, giải đáp các thắc mắc của quý khách hàng khi có nhu cầu thành lập, thay đổi nội dung đăng kí kinh doanh và các loại giấy phép con, nội bộ, hợp đồng. Công ty TNHH Thành Thái và Đồng Nghiệp luôn lấy kết quả của quý khách là mục tiêu, sự hài lòng của khách hàng là thước đo. Mọi sự thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi.

thanh lap doanh nghiep luatthanhthai 31

CÔNG TY TNHH THÀNH THÁI VÀ ĐỒNG NGHIỆP

Địa chỉ : Phòng 1202, Tầng 12 Tòa B3D, đường Mạc Thái Tổ, phường Nam Trung Yên, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại : 0814 393 779       Email: luatthanhthai@gmail.com

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

 

Công ty TNHH Luật Thành Thái

Nhằm đáp ứng những nhu cầu của quý khách hàng về dịch vụ pháp lý Công ty TNHH Thành Thái và Đồng nghiệp đã đuợc thành lập

Fanpage Chat Zalo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *