Dịch vụ thành lập công ty tại Đồng Nai chất lượng, uy tín và tận tâm

Dịch vụ thành lập công ty tại Đồng Nai hiện nay là giải pháp pháp lý hiệu quả dành cho các cá nhân, tổ chức có mong muốn tham gia vào kinh doanh. Lựa chọn đơn vị uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức với một khoản chi phí rất phải chăng. Từ đó, bạn có thể nhanh chóng sở hữu giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và tham gia hoạt động kinh doanh như mong muốn. 

Dịch vụ thành lập công ty tại Đồng Nai là gì?

Dịch vụ thành lập công ty tại Đồng Nai là dịch vụ tư vấn và cung cấp các hỗ trợ pháp lý, giúp đăng ký thành lập doanh nghiệp nhanh chóng nhất. Dịch vụ này hoạt động chính trong lĩnh vực pháp luật và dần trở nên rất phổ biến, trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay. 

dich vu thanh lap cong ty tai Dong Nai

Dịch vụ thành lập công ty là một dịch vụ pháp lý, giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

Tại Đồng Nai nói chung, đặc biệt là thành phố Biên Hòa nói riêng, được nhiều chuyên gia kinh tế đánh giá có tiềm năng phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Nhu cầu thành lập các công ty mới, mở rộng quy mô kinh doanh của các cá nhân, tổ chức cũng từ đó ngày càng tăng lên. 

Tìm kiếm cụm từ “dịch vụ thành lập công ty” trên nền tảng thanh công cụ google, bạn có thể nhận được rất nhiều các kết quả từ nhiều trang web khác nhau. Điều này là đồng nghĩa với sự xuất hiện ngày càng nhiều và phổ biến của dịch vụ này, phù hợp với nhu cầu của thị trường trong giai đoạn hiện nay.  

Những nội dung cần lưu ý khi thành lập công ty

Được tham gia vào thị trường kinh doanh là một trong quyền cơ bản của mọi người, được pháp luật hiện hành quy định và bảo đảm thực hiện. Tuy nhiên, không phải mọi cá nhân hay tổ chức khi có mong muốn thực hiện quyền này đều biết được các nội dung cần chuẩn bị. Những vấn đề bạn cần xác định rõ ràng khi muốn thành lập một công ty cụ thể như sau:

Lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp

Căn cứ theo quy định tại Điều 1 Luật Doanh nghiệp 2020, sửa đổi bổ sung năm 2021 (gọi tắt là Luật Doanh nghiệp), hiện nay có 04 loại hình doanh nghiệp. Bao gồm: công ty cổ phần, công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên, công ty trách nhiệm hữu hạn từ hai thành viên trở lên và doanh nghiệp tư nhân.

tu van lua chon loai hinh doanh nghiep tai Dong Nai

Lựa chọn mô hình kinh doanh phù hợp với ngành nghề kinh doanh, số lượng thành viên góp vốn,…

Mỗi loại hình doanh nghiệp sẽ tương ứng với các đặc điểm riêng, được pháp luật quy định chi tiết để điều chỉnh cho phù hợp. Ngoài ra, mỗi kiểu công ty cũng sẽ có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau, sẽ phù hợp với những lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh nhất định. Đây chính là tiêu chí cần cân nhắc để bạn lựa chọn loại hình công ty phù hợp với mong muốn của bản thân. 

Ngoài ra, loại hình doanh nghiệp cũng sẽ tương ứng với số lượng thành viên góp vốn để thành lập nên. Dựa trên con số này, bạn sẽ xác định đâu là loại hình công ty tương ứng, giúp đảm bảo tốt nhất quyền, lợi ích hợp pháp và nghĩa vụ của mỗi chủ thể. 

Lựa chọn ngành nghề kinh doanh

Lựa chọn ngành nghề kinh doanh phù hợp là nội dung các bạn cần lưu ý khi chuẩn bị thành lập công ty tại Đồng Nai. Điều này không chỉ phụ thuộc đến sở thích hay mục đích kinh doanh mà còn liên quan đến các yếu tố về vốn, quy mô kinh doanh, loại hình kinh doanh,… Do đó, khách hàng cần có sự cân nhắc cho thật sự phù hợp với khả năng của bản thân.

Lựa chọn mô hình quản trị và vận hành công ty

Lựa chọn mô hình quản trị và vận hành công ty là nội dung tiếp theo các doanh nghiệp mới cần quan tâm trước khi nộp hồ sơ đăng ký thành lập công ty. Tương ứng với từng loại hình doanh nghiệp cụ thể, Luật doanh nghiệp hiện hành và các văn bản hướng dẫn khác quy định chi tiết về mô hình quản trị. 

thanh lap cong ty tai Dong Nai

Lựa chọn mô hình quản trị phù hợp giúp vận hành doanh nghiệp có hiệu quả

Mô hình quản trị và vận hành công ty có thể hiểu đơn giản là sơ đồ tổ chức cơ bản của công ty, bao gồm các chức danh quản lý. Các vị trí này bao gồm: Hội đồng quản trị, Hội đồng thành viên, Tổng Giám đốc, Giám đốc,… Lựa chọn mô hình quản trị phù hợp tương ứng với nội dung về phương thức quyết định các vấn đề quan trọng của công ty, giúp công ty kinh doanh có hiệu quả. 

Tuy là nội dung giữ vai trò rất quan trọng, nhưng không phải cá nhân, tổ chức nào cũng có sự tìm hiểu kỹ lưỡng từ trước về mô hình quản trị công ty. Do đó, bạn hãy chọn lọc thông tin, cân nhắc dựa trên nhiều yếu tố khác nhau để sự lựa chọn cho phù hợp cho doanh nghiệp của mình. 

Lựa chọn địa chỉ trụ sở và tên doanh nghiệp

Thông tin quan trọng tiếp theo cần cung cấp cho các cơ quan có thẩm quyền khi thực hiện đăng ký doanh nghiệp là địa chỉ trụ sở chính và tên doanh nghiệp. Tên doanh nghiệp cần có sự cân nhắc và lựa chọn sao cho vừa đảm bảo về ý nghĩa, vừa tăng tính nhận diện và không bị trùng hay gây nhầm lẫn. Tên doanh nghiệp sẽ được cơ quan có thẩm quyền đăng ký thực hiện đánh giá trước khi chấp thuận và cấp giấy phép kinh doanh cho chủ sở hữu. 

tu van tru so chinh doanh nghiep tai Dong Nai

Lựa chọn trụ sở chính và tên doanh nghiệp phù hợp với quy định pháp luật

Đối với thông tin về trụ sở chính, bạn cần lưu ý đáp ứng yếu tố về nơi đặt công ty không tại chung cư không có chức năng kinh doanh thương mại. Địa chỉ này phải rõ ràng, minh bạch và chính xác nhằm đảm bảo cho cơ quan thuế dễ dàng trong việc quản lý, kiểm soát những nội dung liên quan.

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ tòa nhà cho thuê làm văn phòng công ty, đặt trụ sở hoặc chi nhánh,… Tùy theo khả năng kinh tế và mục đích sử dụng, bạn nên chủ động tìm kiếm từ trước để chọn lựa được vị trí phù hợp. 

Quyết định mức vốn điều lệ của công ty

Theo quy định tại khoản 34 Điều 4 Luật Doanh nghiệp 2020, sửa đổi bổ sung năm 2021, vốn điều lệ là tổng số tiền các thành viên của công ty cam kết góp. Căn cứ quy định tại Điều 23 Luật Doanh nghiệp, vốn điều lệ là một trong số những nội dung cơ bản trong hồ sơ đăng ký thành lập công ty Đồng Nai. 

tu van von dieu le cong ty Dong Nai

Xác định mức vốn điều lệ là nội dung rất quan trọng để đảm bảo cho quá trình kinh doanh

Tại Điều 16 Luật Doanh nghiệp cũng quy định, kê khai khống vốn điều lệ hay góp không đủ vốn đều là những hành vi bị cấm thực hiện. Thời gian góp vốn, hình thức góp vốn và tài sản được tính là vốn điều lệ được pháp luật cụ thể hóa dựa trên từng mô hình doanh nghiệp cụ thể. 

Do đó, khi có nhu cầu thành lập doanh nghiệp, các cá nhân, tổ chức cần có sự cân nhắc về số vốn điều lệ cá nhân sẽ góp cho doanh nghiệp. Con số này cần cụ thể, có căn cứ để đạt được và có sự rõ ràng về tỷ lệ góp vốn của các cá nhân là thành viên góp vốn hoặc cổ đông. 

Để tránh các hậu quả liên quan đến việc các thành viên không góp đủ vốn đã kê khai với cơ quan có thẩm quyền, bạn cần cân nhắc thật kỹ về mức vốn này. Trong trường hợp cần thiết, việc giao kết một hoặc một số thỏa thuận góp vốn, hợp đồng góp vốn sẽ giúp đảm bảo tốt hơn về quyền, nghĩa vụ của các bên.

dich vu thanh lap cong ty tai Bien Hoa 

Ký thỏa thuận góp vốn là nền tảng giúp bảo vệ quyền lợi cho các bên

Xây dựng nội dung văn bản điều lệ công ty

Điều lệ công ty là nội dung rất cần thiết, được xem là nội dung hướng dẫn, chỉ đạo cho quá trình vận hành và hoạt động của các doanh nghiệp. Điều lệ công ty được xây dựng dựa trên những nội dung pháp luật quy định, chi tiết và cụ thể hóa nhằm phù hợp với từng doanh nghiệp cụ thể. 

Pháp luật doanh nghiệp hiện hành đã có những quy định cụ thể về văn bản điều lệ công ty tại Điều 24 Luật Doanh nghiệp. Nội dung cơ bản cần có của văn bản này, hình thức chỉnh sửa, bổ sung điều lệ đã được pháp luật cụ thể hóa để đảm bảo thực hiện. Nếu có nhu cầu thành lập doanh nghiệp, bạn chắc chắn cần phải quan tâm đến điều lệ công ty.

cong ty moi thanh lap tuyen dung tai Bien Hoa

Xây dựng điều lệ công ty nhằm đảm bảo quá trình hoạt động của doanh nghiệp

Để đảm bảo cho nội dung điều lệ của công ty là phù hợp với quy định của pháp luật, văn bản này cần được sự đánh giá và phê duyệt của cơ quan có thẩm quyền. Do đó, nếu có ý định thành lập doanh nghiệp, bạn cũng cần lưu ý để soạn thảo các nội dung của điều lệ, đảm bảo được sự chấp thuận từ cơ quan có thẩm quyền.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Biên Hoà

Thành lập công ty là nhu cầu của nhiều cá nhân, tổ chức và là xu hướng chung của thị trường chung hiện nay. Tuy nhiên, không phải bất kỳ chủ thể nào cũng hiểu và nắm rõ những quy định pháp luật liên quan để hoàn thành nhanh chóng việc thành lập công ty. Do đó, dịch vụ thành lập công ty tại Đồng Nai đã ra đời và nhanh chóng trở thành đơn vị đồng hành của bạn.

dich vu tu van thanh lap doanh nghiep tai Dong Nai

Sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Đồng Nai đem đến nhiều lợi ích nổi bật 

Lựa chọn sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Biên Hòa giúp đem đến những ưu điểm như sau:

  • Giúp bạn tối ưu hóa về thời gian.
  • Đảm bảo đem đến hiệu quả của công việc tốt nhất. 
  • Dịch vụ thành lập công ty tại Đồng Nai bao gồm dịch vụ tư vấn và dịch vụ hỗ trợ soạn thảo hồ sơ, nộp hồ sơ đến cơ quan có thẩm quyền. Tùy theo nhu cầu, bạn có thể lựa chọn một hoặc tất cả các dịch vụ, giúp việc xin giấy phép được nhanh chóng nhất.
  • Giúp khách hàng hiểu sơ bộ về những quy định hiện hành của pháp luật, được biết về các rủi ro trong kinh doanh để chuẩn bị tinh thần.  
  • Mức chi phí phải chăng, hợp lý, phù hợp với khả năng của nhiều chủ thể khác nhau. 
  • Đi kèm các dịch vụ cần thiết cho việc thành lập công ty như tư vấn đặt tên doanh nghiệp, hỗ trợ soạn thảo điều lệ công ty,…
  • Hỗ trợ công ty mới thành lập tuyển dụng tại Biên Hòa, đảm bảo quá trình vận hành được hiệu quả. 

bang gia tu van moi tiet kiem

Giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho các cá nhân, tổ chức có nhu cầu thành lập doanh nghiệp

Cập nhật bảng giá dịch vụ thành lập công ty Đồng Nai mới nhất

Đồng Nai là một trong những tỉnh có tiềm lực phát triển kinh tế mạnh mẽ do sở hữu những thế mạnh về vị trí địa lý, dân cư,… Từ đó, nhu cầu thành lập doanh nghiệp mới, hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau dần tăng cao. Điều này cũng tạo điều kiện cho sự xuất hiện của các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ thành lập doanh nghiệp tại Đồng Nai. 

Với sự đa dạng của các đơn vị cùng cung cấp một dịch vụ, bạn sẽ nhận thấy có sự cạnh tranh nhất định về giá cả. Dưới đây là bảng giá dịch vụ được cập nhật mới nhất để bạn có thể tham khảo, từ đó có những thông tin hữu ích để tham khảo trước khi lựa chọn. 

Dịch vụ Bảng giá
Dịch vụ tư vấn cơ bản về thành lập doanh nghiệp Miễn phí hoặc từ 200.000 đồng – 500.000 đồng/lần
Dịch vụ tư vấn chuyên sâu về thành lập doanh nghiệp 500.000 đồng – 1.500.000 đồng/lần
Dịch vụ thành lập công ty (không bao gồm chuẩn bị hồ sơ đăng ký doanh nghiệp) 2.000.000 đồng – 3.000.000 đồng/lần
Dịch vụ thành lập công ty trọn gói 3.000.000 đồng – 5.000.000 đồng/lần
Dịch vụ thành lập công ty trọn gói và nhanh 7.000.000 đồng – 10.000.000 đồng/lần

Dịch vụ thành lập công ty tại Đồng Nai đã dần trở nên quen thuộc, đáp ứng cho nhu cầu của các nhà đầu tư, các doanh nhân mới. Sử dụng dịch vụ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức đi lại, đồng thời đảm bảo kết quả thành lập doanh nghiệp như mong muốn. Mong rằng bạn sẽ lựa chọn đơn vị chất lượng cùng mức chi phí hợp lý với nhu cầu của bản thân để đạt được hiệu quả công việc tốt nhất.

Luật Thành Thái là đơn vị tư vấn luật pháp hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng giải đáp toàn bộ mọi thắc mắc về các thủ tục quan trọng.

Công ty TNHH Luật Thành Thái

Nhằm đáp ứng những nhu cầu của quý khách hàng về dịch vụ pháp lý Công ty TNHH Thành Thái và Đồng nghiệp đã đuợc thành lập

Fanpage Chat Zalo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *