Tư vấn, soạn thảo Nội quy, Hợp đồng, Quy chế của doanh nghiệp

Trong những năm gần đây số lượng doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ trên địa bàn cả nước thành lập mới ngày một nhiều và tập trung chủ yếu ở những thành phố lớn như thành phố Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bắc Ninh, Bình Dương, Hải Phòng, và các Dải công nghiệp, Cụm công nghiệp trong cả nước. Các doanh nghiệp mới hình thành không chỉ đóng vai trò quan trọng trong hoạt động thúc đẩy nền kinh tế trong nước phát triển mà là nguồn thu chủ yếu trong ngân sách nhà nước. Tuy vậy cũng không ít doanh nghiệp làm ăn kém hiệu quả, quản lý và cách thức vận hành bộ máy doanh nghiệp chưa thực sự tốt dẫn đến thiệt hại cho doanh nghiệp và công ty trên bờ vực của phá sản.

Nắm bắt được cơ chế quản lý điều hành hoạt động của doanh nghiệp luôn là một chìa khóa để thúc đẩy năng suất lao động và hiệu quả của chiến lược kinh doanh. Do vây Doanh nghiệp cần có những nội quy, chế làm việc để quản lý, điều hành bộ máy làm việc của các phòng ban, nhân viên một cách hiệu quả, và có cơ chế khen thưởng, kỷ luật trong doanh nghiệp một cách tương xứng.

Nhằm đáp ứng những nhu cầu của quý khách hàng về dịch vụ pháp lý trong việc quản lý nội bộ của doanh nghiệp Công ty TNHH Thành Thái và Cộng sự với đội ngũ luật sư, luật gia giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ, giàu kinh nghiệp trong hoạt động quản lý điều hành doanh nghiệp. Với “Kim chỉ nam” là: “Chuyên nghiệp, nhanh gọn, Chính xác” kết hợp với mục tiêu mà Luật Thành Thái luôn luôn hướng tới chính là “Thành công của khách hàng”. Chúng tôi luôn luôn đưa ra những giải pháp hữu ích tốt nhất trong vấn đề quản lý nội bộ của doanh nghiệp. Những dịch vụ tư vấn Luật Thành Thái cung cấp gồm:

– Tư vấn, soạn thảo Nội quy lao động;

– Tư vấn soạn thảo quy chế công ty;

– Tư vấn, soạn thảo các quyết định bổ nhiệm giám đốc, kế toán trưởng, trưởng các phòng ban;

– Tư vấn soạn thảo Hợp đồng lao động;

– Tư vấn soạn thảo Hợp đồng Hợp tác kinh doanh;

– Tư vấn soạn thảo Hợp đồng mua bán hàng hóa;

– Tư vấn, soạn thảo các dạng hợp đồng theo quy định của pháp luật phát sinh có yêu cầu của khách hàng;

Hãy liên hệ Luật Thành Thái : 0912 264 553 để được cung cấp dịch vụ nhanh nhất và chính xác nhất , chúng tôi sẽ cung cấp thông tin, tư vấn và có những dịch vụ trợ giúp pháp lý tốt nhất để bạn lựa chọn.

 

Công ty TNHH Luật Thành Thái

Nhằm đáp ứng những nhu cầu của quý khách hàng về dịch vụ pháp lý Công ty TNHH Thành Thái và Đồng nghiệp đã đuợc thành lập

Fanpage Chat Zalo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *