Kinh doanh lữ hành quốc tế là gì?

Kinh doanh lữ hành quốc tế  một khái niệm mới mẻ và lạ lẫm nếu lần đầu tiếp xúc với nó.Các bạn hãy cùng Công ty Luật Thành thái chúng tôi tìm hiểu về khái niệm này và bên cạnh đó các bạn sẽ được cung cấp các căn cứ pháp lý chính xác nhất về vấn đề Kinh doanh lữ hành từ công ty Luật Thành Thái chúng tôi.

Các khái niệm liên quan đến kinh doanh lữ hành quốc tế
Các khái niệm liên quan đến kinh doanh lữ hành quốc tế

Lữ hành là gì ? lữ hành là chỉ một chuyến đi đường xa (đây là một từ cũ, ít dùng)

Lữ hành quốc tế là gì? Theo ý hiểu đơn giản là một chuyến đi chơi, du lịch ở nước ngoài. Có thể là du lịch tự túc hoặc theo tour trọn gói của các công ty kinh doanh lữ hành quốc tế. Từ này thường được dùng trong các công ty du lịch và những người có chuyên môn pháp lý về vấn đề này.

Vậy kinh doanh lữ hành quốc tế là gì ?  

là các Doanh nghiệp có giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế cung cấp các tour du lịch nước ngoài cho người đi du lịch trong nước và cho người nước ngoài du lịch nước mình.

Chúng tôi đã cung cấp cho các bạn một số khái niệm chung xung quanh vấn đề kinh doanh lữ hành quốc tế, Nếu còn những thắc mắc các bạn có thể để lại phản hồi để cùng nhau xây dựng khái niệm này hoặc liên hệ với Công ty Luật Thành Thái chúng tôi qua số điện thoại: 0977 184 216 hoặc đia chỉ mail : Luatthanhthai@gmai.com để nhận được sự tư vấn và các dịch vụ pháp lý.

Trân trọng!

Công ty TNHH Luật Thành Thái

Nhằm đáp ứng những nhu cầu của quý khách hàng về dịch vụ pháp lý Công ty TNHH Thành Thái và Đồng nghiệp đã đuợc thành lập

Fanpage Chat Zalo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *