Mua bán và sáp nhập doanh nghiệp

Trong những năm gần đây, ở Việt Nam hoạt động mua bán – sáp nhập doanh nghiệp (Mergers & Acquisitions – M&A) Việt Nam đã diễn ra sôi động với sự góp mặt của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước. Việt Nam đã và đang cam kết mở cửa thị trường khi gia nhập WTO, đồng thời tịch cực ký kết và gia nhập những hiệp định kinh tế và thương mại như TPP, FTA…, cùng với đó là các chuyển động chính sách như động thái nới tỷ lệ sở hữu của nhà đầu tư nước ngoài hay quy định mới cho phép nhà đầu tư nước ngoài mua nhà tại Việt Nam, doanh nghiệp càng có thêm động lực để đẩy nhanh M&A nhằm tăng sức mạnh cạnh tranh của mình.

luatthanhthai3

Mặc dù hoạt động M&A mới manh nha hình thành ở thị trường Việt Nam. Tuy nhiên lợi ích của M&A mang lại cho các doanh nghiệp không thể phủ nhận giá trị và vai trò của loại hình này. Truớc những khó khăn và khủng khoảng kinh tế, những xung đột về tôn giáo, và vũng miền trên thế giới ảnh hưởng không nhỏ tới hoạt động của doanh nghiệp trên thế giới. Không năm ngoài quy luật đó Việt Nam trong những năm gần đây do ảnh hưởng của những cuộc khủng hoảng kéo dài đã khiến các doanh nghiệp có thể lâm vào tình trạng phá sản, kinh doanh kém hiệu quả.

Do vậy đối với những doanh nghiệp năng động, nắm bắt nhanh đựợc những dấu hiệu trên có thể tiến hành tìm đối tác cùng hợp tác mua lại doanh nghiệp mình, hoặc sáp nhập doanh nghiệp để có cơ hội kinh doanh và phát triển, Việc mua bán, sáp nhập, hợp nhất này về nguyên tắc sẽ có lại cho cả hai bên và cùng tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh lẫn nhau. Nắm bắt nhu cầu của doanh nghiệp tại Việt Nam Luật Thành Thái với đội ngũ Luật sư, luật gia, chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm, nghiệp vụ và am tường về pháp lý. Với phuơng châm “Chuyên nghiệp, hiệu quả, chính xác” là thước đo, “Thành công của khách hàng” là kết quả. Hãy đến với Luật Thành Thái chúng tôi “Điểm tựa pháp lý vững chắc cho khách hàng”.

Tư vấn và dịch vụ Luật Thành Thái cung cấp

– Mua bán, sáp nhập, hợp nhất, chia, tách loại hình Công ty cổ phần;

– Mua bán, sáp nhập, hợp nhất, chia, tách loại hình Công ty TNHH 2 thành viên, Công ty TNHH Một thành viên;

– Mua bán, sáp nhập, hợp nhất, chia, tách loại hình Công ty Hợp danh;

– Mua bán, sáp nhập, hợp nhất, chia, tách loại hình Doanh nghiệp tư nhân;

– Mua bán, sáp nhập, hợp nhất, chia, tách loại hình Ngân hàng thương mại;

Công ty TNHH Luật Thành Thái

Nhằm đáp ứng những nhu cầu của quý khách hàng về dịch vụ pháp lý Công ty TNHH Thành Thái và Đồng nghiệp đã đuợc thành lập

Fanpage Chat Zalo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *