[Góc giải đáp] Chi tiết về thủ tục thành lập công ty tnhh 1 thành viên – Các loại giấy tờ cần chuẩn bị và giá dịch vụ mới nhất năm 2023

Thủ tục thành lập công ty tnhh 1 thành viên hiện nay được rút gọn hơn, giúp tiết kiệm thời gian và công sức của cá nhân có nhu cầu kinh doanh.

Công ty trách nhiệm hữu hạn 1 thành viên là mô hình doanh nghiệp phổ biến hiện nay, được nhiều cá nhân lựa chọn khi có nhu cầu kinh doanh. Thủ tục thành lập công ty tnhh 1 thành viên tuy không quá phức tạp, nhưng không phải ai cũng có thể nắm vững và thực hiện nhanh chóng. Bạn cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết và liên hệ cơ quan có thẩm quyền để được giải quyết. 

Thông tin tổng quan về công ty tnhh 1 thành viên

Mô hình công ty tnhh 1 thành viên đã không còn quá xa lạ với nhiều người bởi bạn dễ dàng bắt gặp cái tên này ở hầu hết các tỉnh, thành phố. Các công ty thuộc loại hình này có thể hoạt động trong rất nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau, phù hợp với quy mô từ nhỏ đến vừa. Tìm hiểu các thông tin liên quan đến mô hình doanh nghiệp này theo pháp luật và thực tiễn sẽ giúp bạn biết thêm nhiều kiến thức hữu ích. 

Công ty tnhh 1 thành viên là gì

Công ty tnhh 1 thành viên là một trong 4 loại hình doanh nghiệp được quy định tại Luật Doanh nghiệp năm 2020, sửa đổi bổ sung năm 2021 (sau gọi tắt là Luật Doanh nghiệp). Căn cứ theo quy định tại khoản 1 Điều 74 Luật Doanh nghiệp, công ty tnhh 1 thành viên được hiểu là công ty thuộc sở hữu của một cá nhân hoặc một tổ chức. 

thu tuc thanh lap cong ty tnhh 1 thanh vien

Mô hình công ty tnhh 1 thành viên là loại hình doanh nghiệp phổ biến tại Việt Nam và trên thế giới

Cụm từ “trách nhiệm hữu hạn” được dùng để mô tả về phạm vi chịu trách nhiệm liên quan đến tài chính của công ty này. Theo quy định của pháp luật hiện hành, chủ sở hữu sẽ chịu trách nhiệm về nợ và các nghĩa vụ tài chính phát sinh khác trong phạm vi vốn điều lệ của doanh nghiệp. Đây cũng một trong lý do giúp mô hình doanh nghiệp này được nhiều cá nhân yêu thích và ưu tiên lựa chọn. 

Xem xét ở khía cạnh pháp lý, công ty tnhh 1 thành viên được pháp luật doanh nghiệp công nhận là có tư cách pháp nhân. Tư cách này được xác nhận từ ngày chủ sở hữu nhận được Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh từ cơ quan nhà nước có thẩm quyền. 

ho so thanh lap cong ty tnhh 1 thanh vien

Công ty tnhh một thành viên được công nhận có tư cách pháp nhân

Căn cứ quy định tại Điều 74 Bộ luật Dân sự năm 2015, công ty tnhh 1 thành viên có tài sản độc lập với chủ sở hữu, nhân danh chính mình tham gia vào các quan hệ dân sự. Công ty cũng sẽ có con dấu riêng, có các văn bản riêng và thực hiện chế độ tài chính, đóng thuế theo quy định của pháp luật.

Điều kiện thành lập công ty tnhh 1 thành viên

Theo pháp luật doanh nghiệp hiện hành, điều kiện liên quan đến thành lập công ty tnhh 1 thành viên là điều kiện về cá nhân, tổ chức thành lập công ty. Tại khoản 2 Điều 17 Luật Doanh nghiệp quy định về một số trường hợp cá nhân không được quyền thành lập công ty tnhh 1 thành viên như:

co cau to chuc thanh lap cong ty tnhh 1 thanh vien

Điều kiện về chủ thể thành lập công ty tnhh một thành viên là điều kiện bắt buộc 

 • Cá nhân là cán bộ, công chức, viên chức theo quy định Luật Cán bộ, công chức và Luật Viên chức thành lập doanh nghiệp do mình làm chủ sở hữu.
 •  Sĩ quan, hạ sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp thuộc các đơn vị của Quân đội nhân dân Việt Nam, Công an nhân dân Việt Nam
 • Cán bộ hiện đang giữ chức vụ lãnh đạo, nghiệp vụ trong doanh nghiệp nhà nước
 • Cá nhân là người chưa có năng lực hành vi dân sự, người bị mất hoặc hạn chế năng lực hành vi dân sự, người có khó khăn trong nhận thức và làm chủ hành vi.
 • Người đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự, bị tạm giữ, tạm giam theo quyết định của cơ quan có thẩm quyền; người đang bị áp dụng các biện pháp xử lý hành chính.
 • Tổ chức không có tư cách pháp nhân không được quyền thành lập công ty tnhh 1 thành viên.

Điều lệ công ty tnhh 1 thành viên

Điều lệ của công ty tnhh 1 thành viên là văn bản bắt buộc phải có và giữ vai trò quan trọng trong hoạt động của doanh nghiệp. Do đó, điều lệ của tất cả các công ty đều chịu sự điều chỉnh và giám sát của cơ quan có thẩm quyền căn cứ theo các quy định của pháp luật. Tại Luật Doanh nghiệp, nội dung về điều lệ công ty được quy định rõ ràng tại Điều 24. 

dieu le cong ty tnhh 1 thanh vien

Điều lệ công ty là văn bản cơ bản, quy định các nội dung về chủ sở hữu, cách thức quản lý và hoạt động,…

Văn bản này ghi nhận phải đảm bảo thể hiện đầy đủ những nội dung cơ bản sau:

 • Tên của công ty tnhh 1 thành viên, địa chỉ rõ ràng của trụ sở chính; trường hợp có văn phòng đại diện hoặc chi nhánh cũng cần thể hiện rõ ràng trong điều lệ công ty.
 • Nội dung về mã số và tên ngành, nghề công ty kinh doanh.
 • Tổng số vốn điều lệ của công ty là bao nhiêu.
 • Họ và tên, địa chỉ liên lạc và quốc tịch của thành viên là chủ sở hữu công ty trách nhiệm hữu hạn 1 thành viên.
 • Cơ cấu, sơ đồ tổ chức công ty
 • Nội quy, quyền và nghĩa vụ của các thành viên trong công ty. 
 • Thể thức được sử dụng để thông qua các quyết định trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. 
 • Căn cứ cụ thể cũng như phương pháp để tính lương, thù lao và tiền thưởng cho những người giữ chức vụ quản lý trong công ty.
 • Nguyên tắc xử lý lỗ phát sinh trong kinh doanh.
 • Nội dung liên quan đến trường hợp công ty tnhh 1 thành viên phải giải thể: quy trình giải thể và thủ tục giải quyết đối với tài sản, nghĩa vụ tài chính của công ty. 
 • Hình thức và phương thức sửa đổi, bổ sung điều lệ của công ty.

dang ky thanh lap cong ty tnhh 1 thanh vien

Điều lệ công ty tnhh 1 thành viên khi nộp cho cơ quan có thẩm quyền phải có chữ ký của người sở hữu

Để đảm bảo các nội dung trong điều lệ là phù hợp với quy định của pháp luật hiện hành, bạn phải chuẩn bị một bản điều lệ và gửi cơ quan có thẩm quyền. Đây cũng là thời gian bạn gửi hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp để được xem xét và giải quyết. Tại thời điểm này, điều lệ phải đảm bảo có chữ ký và ghi rõ họ tên bên dưới của chủ sở hữu công ty. 

Vốn điều lệ công ty tnhh 1 thành viên là bao nhiêu?

Vốn điều lệ là một trong những yếu tố rất quan trọng trong thành lập doanh nghiệp, là nền tảng giúp đảm bảo cho hoạt động của công ty tnhh. Pháp luật doanh nghiệp nói chung không quy định về mức tối thiểu hay mức tối đa của vốn điều lệ của các công ty. Do đó, tùy khả năng kinh tế, bạn có thể chủ động chuẩn bị số tiền vốn điều lệ phù hợp nhất. 

von dieu le cong ty tnhh 1 thanh vien

Vốn điều lệ công ty được ghi nhận rõ ràng trong giấy chứng nhận đăng ký

Đối với một số lĩnh vực kinh doanh đặc thù như kinh doanh bất động sản, lĩnh vực chứng khoán, đầu tư,… pháp luật có quy định về mức vốn điều lệ tối thiểu. Nếu có nhu cầu hoạt động trong lĩnh vực có liên quan này, bạn cần tìm hiểu thêm trong pháp luật chuyên ngành và chuẩn bị số tiền tương ứng. 

Cách đặt tên công ty tnhh 1 thành viên

Căn cứ theo quy định tại Điều 37 và Điều 39 Luật Doanh nghiệp, tên doanh nghiệp nói chung hay tên công ty tnhh 1 thành viên có thể bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh. 

cach dat ten cong ty tnhh 1 thanh vien

Tên của công ty tnhh 1 thành viên có thể bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh

 • Đối với tên tiếng Việt: được cấu tạo bởi hai bộ phận là tên loại hình doanh nghiệp và tên riêng của công ty. Đối với doanh nghiệp trách nhiệm hữu hạn 1 thành viên, bộ phận thứ nhất có thể được viết đầy đủ hoặc viết tắt bằng cụm từ “công ty TNHH MTV”. 

Phần tên riêng được thể hiện bằng bảng chữ cái tiếng Việt, các chữ trong bảng chữ cái tiếng anh là F, J, Z và W. Ngoài ra, có thể được kết hợp thêm chữ số và các ký hiệu để tạo sự phân biệt. Khi đặt tên cần tuân thủ các điều kiện tại Điều 38 Luật Doanh nghiệp như: không đặt tên trùng, không vi phạm đạo đức, thuần phong mỹ tục,…

 • Đối với tên tiếng Anh: là tên tiếng Việt được dịch sang ngôn ngữ nước ngoài. Khi dịch cần đảm bảo giữ không gây hiểu nhầm hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục của Việt Nam trong cách phát âm hay thông qua thị giác. 

Cơ cấu tổ chức công ty tnhh 1 thành viên

Theo quy định tại Điều 79 Luật Doanh nghiệp, pháp luật cho phép chủ sở hữu công ty tnhh 1 thành viên tổ chức cho công ty hoạt động theo 02 mô hình. Điều này giúp cho cá nhân, tổ chức sẽ tùy theo khả năng quản lý của mình, lĩnh vực hoạt động của công ty,… để lựa chọn cho phù hợp. Sơ đồ tổ chức công ty tnhh 1 thành viên bao gồm:

thu tuc thanh lap cong ty trach nhiem huu han 1 thanh vien 2023

Sơ đồ tổ chức công ty tnhh 1 thành viên gồm 02 mô hình theo luật định

 • Mô hình 01: bao gồm Chủ tịch công ty, Giám đốc hoặc Tổng Giám đốc. Trong đó, Chủ tịch là người có quyền quyết định cao nhất. Giám đốc hoặc Tổng Giám đốc sẽ giúp việc cho Chủ tịch, có quyền quyết định một số vấn đề của công ty theo nội dung của Điều lệ. 
 • Mô hình 02: bao gồm: Hội đồng thành viên, Giám đốc hoặc Tổng Giám đốc. Với mô hình này, thể hiện tính dân chủ cao hơn do quyền quyết định mọi vấn đề của công ty thuộc về tập thể là Hội đồng thành viên. Hội đồng thành viên sẽ có từ 3 – 7 thành viên, có nhiệm kỳ 05 năm và do chủ sở hữu công ty bổ nhiệm, miễn nhiệm. 

Nghĩa vụ của công ty tnhh một thành viên

Nghĩa vụ của doanh nghiệp, trong đó bao gồm công ty tnhh một thành viên được quy định cụ thể tại Điều 8 Luật Doanh nghiệp. Nội dung này được ghi nhận nhằm đảm bảo tạo môi trường kinh doanh lành mạnh, trong sạch và có tính cạnh tranh cho các doanh nghiệp. Từ đó tạo nên động lực, giúp thúc đẩy cho nền kinh tế của nước nhà ngày càng phát triển hơn. 

nghia vu cong ty tnhh 1 thanh vien

Nghĩa vụ của công ty tnhh 1 thành viên được quy định tại Luật Doanh nghiệp

Một số nghĩa vụ cơ bản công ty tnhh 1 thành viên cần phải thực hiện đúng và đầy đủ như:

 • Tự chịu trách nhiệm, cam kết chịu trách nhiệm về tính trung thực và chính xác của các thông tin khi đăng ký kinh doanh. Trong trường hợp có xảy ra thiếu sót hoặc thông tin bị sai sự thật, chủ sở hữu công ty tnhh phải kịp thời cập nhật lại với cơ quan có thẩm quyền.
 • Kinh doanh đúng ngành, nghề đã đăng ký kinh doanh. Trong trường hợp là ngành, nghề kinh doanh có điều kiện, công ty phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện trước, trong và sau kinh doanh theo luật định. 
 • Thực hiện đầy đủ và kịp thời nghĩa vụ đăng ký doanh nghiệp lần đầu, đăng ký bổ sung, thay đổi nội dung kinh doanh trong suốt quá trình hoạt động. 
 • Công khai minh bạch các nội dung liên quan đến công ty tnhh 1 thành viên trên cổng thông tin quốc gia về quản lý doanh nghiệp; Thực hiện đầy đủ chế độ báo cáo doanh nghiệp về cho cơ quan có thẩm quyền theo định kỳ hoặc theo yêu cầu đột xuất. 
 • Đảm bảo thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế với Nhà nước, thực hiện báo cáo tài chính và các báo cáo liên quan khác với cơ quan có thẩm quyền. 
 • Đảm bảo cho quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động tại công ty theo quy định của pháp luật về lao động.

dieu kien thanh lap cong ty tnhh 1 thanh vien

Một trong những nghĩa vụ của công ty tnhh 1 thành viên là phải đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động

Thủ tục thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn 1 thành viên năm 2023

Quy trình thành lập công ty tnhh 1 thành viên bao gồm hai nội dung cần lưu ý là chuẩn bị các văn bản cần thiết và cơ quan có thẩm quyền tiếp nhận hồ sơ. 

Hồ sơ thành lập công ty tnhh 1 thành viên

Căn cứ theo quy định tại Điều 21 Luật Doanh nghiệp, hồ sơ để đăng ký thành lập công ty tnhh 1 thành viên sẽ bao gồm các văn bản, loại giấy tờ sau:

ho so dang ky cong ty tnhh 1 thanh vien

Hồ sơ thành lập công ty tnhh 1 thành viên gồm 07 loại giấy tờ cơ bản

 • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp theo mẫu do Sở Kế hoạch & Đầu tư (cấp tỉnh) hoặc Phòng Kế hoạch & Đầu tư (cấp huyện) cấp.
 • Văn bản điều lệ công ty 
 • Danh sách thành viên công ty. Đối với công ty tnhh 1 thành viên, có một chủ sở hữu nên cần liệt kê đầy đủ các thông tin cơ bản của cá nhân hoặc tổ chức này. 
 • Bản sao giấy tờ pháp lý của cá nhân: Căn cước công dân hoặc Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu/ Passport. 
 • Bản sao giấy tờ pháp lý của tổ chức: giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp, giấy cử cá nhân là người đại diện theo ủy quyền,…
 • Trong trường hợp ủy quyền cho cá nhân khác thực hiện đăng ký doanh nghiệp thì phải có bản sao giấy ủy quyền hoặc hợp đồng ủy quyền hợp pháp. 
 • Đối với trường hợp là nhà đầu tư nước ngoài, cần chuẩn bị bản sao giấy chứng nhận đầu tư được cơ quan có thẩm quyền cấp. 

Cơ quan có thẩm quyền tiếp nhận và giải quyết hồ sơ

Cơ quan có thẩm quyền tiếp nhận và giải quyết hồ sơ đăng ký thành lập công ty tnhh 1 thành viên được quy định tại Nghị định số 01/2021/NĐ-CP. Theo Điều 14 Nghị định, cá nhân, tổ chức có nhu cầu thành lập công ty tnhh 1 thành viên nộp hồ sơ đến tại phòng Đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch & Đầu tư. 

co quan tham quyen dang ky thanh lap cong ty tnhh mot thanh vien

Phòng Đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch & Đầu tư là cơ quan có thẩm quyền tiếp nhận và giải quyết hồ sơ đăng ký công ty

Cơ quan này, căn cứ Điều 15 Nghị định 01/2021/NĐ-CP, có nhiệm vụ tiếp nhận hồ sơ, kiểm tra tính hợp lệ của các văn bản đính kèm. Trong thời gian luật định, cơ quan sẽ ra văn bản trả lời đồng ý cấp giấy chứng nhận, từ chối cấp giấy chứng nhận hoặc yêu cầu bổ sung hồ sơ tùy từng trường hợp. 

Trình tự cụ thể đăng ký thành lập công ty tnhh 1 thành viên

Căn cứ theo quy định tại Điều 26 Luật Doanh nghiệp, hiện nay có 03 phương thức để tự chủ sở hữu hoặc người ủy quyền thực hiện đăng ký doanh nghiệp. Điều này là nhằm giúp tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các cá nhân, tổ nhân có nhu cầu có thể nhanh chóng thành lập được công ty. Các bước thực hiện cụ thể sẽ được khái quát ngay tại nội dung dưới đây. 

Đăng ký thành lập công ty tnhh 1 thành viên trực tiếp

Với phương thức đăng ký thành lập công ty truyền thống này, cá nhân, tổ chức hoặc người được ủy quyền sẽ thực hiện các bước như sau:

cach thanh lap cong ty tnhh 1 thanh vien

Đăng ký doanh nghiệp trực tiếp tại Phòng Đăng ký doanh nghiệp thuộc Sở Kế hoạch & Đầu tư nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính

 • Bước 1: Tiến hành nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng Đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch & Đầu tư nơi công ty đặt trụ sở chính.
 • Bước 2: Người tiếp nhận hồ sơ sẽ kiểm tra tính hợp pháp, chính xác và đầy đủ của hồ sơ đăng ký thành lập công ty tnhh 1 thành viên. 
 • Bước 3: Khi hồ sơ đáp ứng được các điều kiện, người đăng ký nhận Giấy biên nhận về việc cơ quan có thẩm quyền đã tiếp nhận hồ sơ. 
 • Bước 4: Nhập liệu hồ sơ đủ điều kiện vào hệ thống cơ sở đăng ký thành lập doanh nghiệp quốc gia để được xử lý. 
 • Bước 5: Trả kết quả đăng ký thành lập công ty tnhh 1 thành viên cho người nộp hồ sơ trong thời gian 03 ngày làm việc. 

Cách thành lập công ty tnhh 1 thành viên trực tuyến

Để giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí di chuyển, bạn cũng có thể lựa chọn hình thức trực tuyến tại cổng thông tin quốc gia về đăng doanh nghiệp. Các bước thực hiện tương đối đơn giản, dễ làm nên bạn sẽ không cần phải quá lo lắng:

quy trinh thanh lap cong ty tnhh 1 thanh vien

Đăng ký thành lập công ty tnhh 1 thành viên bằng hình thức trực tuyến

 • Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, bao gồm các văn bản, giấy tờ cần thiết dưới dạng file văn bản điện tử. Bạn lưu ý hãy kiểm tra văn bản đã có đủ chữ ký số hay chưa, nội dung được thể hiện rõ ràng hay chưa để không bị rơi vào trường hợp hồ sơ không hợp lệ. 
 • Bước 2: Đăng ký và tạo tài khoản tại cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp (nếu chưa có tài khoản trước đó) hoặc đăng nhập. Chọn mục đăng ký doanh nghiệp trực tuyến, nhập đầy đủ các thông tin được yêu cầu và tải lên các file văn bản điện tử. Sau đó, bạn nhấp vào ô gửi hồ sơ và được xác nhận là đã hoàn tất việc đăng ký.
 • Bước 3: Sau thời gian là 03 ngày làm việc, cơ quan đăng ký kinh doanh sẽ có sự phản hồi bằng văn bản đến người đăng ký về kết quả đăng ký thành lập doanh nghiệp. 

dang ky thanh lap cong ty tnhh 1 thanh vien truc tuyen

Giao diện chính của cổng thông tin về đăng ký doanh nghiệp khi bạn truy cập và tiến hành các bước nộp hồ sơ công ty

Chi phí thành lập công ty tnhh 1 thành viên

Chi phí thành lập công ty tnhh 1 thành viên được hiểu là một khoản tiền bạn cần bỏ ra để nộp các khoản lệ phí, phí cho cơ quan đăng ký theo quy định pháp luật. Các khoản phí cơ bản để hoàn thành việc thành lập công ty tnhh 1 thành viên cụ thể như sau:

 • Lệ phí khi đăng ký doanh nghiệp: 50.000 đồng/hồ sơ
 • Phí công bố thông tin doanh nghiệp: 100.000 đồng/lần công bố
 • Chi phí về khắc con dấu: khoảng từ 350.000 đồng – 600.000 đồng/ con dấu, tùy kích thước và hình dáng của con dấu.
 • Chi phí về đăng ký chữ ký số cho doanh nghiệp: khoảng 1.500.000 đồng/ năm/ chữ ký. 
 • Lệ phí môn bài: công ty tnhh 1 thành viên được miễn phí trong năm đầu tiên đăng ký thành lập. 

chi phi thanh lap cong ty tnhh 1 thanh vien

Chi phí thành lập công ty tnhh bao gồm các khoản phí và lệ phí khác nhau

Tư vấn thành lập công ty tnhh 1 thành viên

Mô hình công ty tnhh một thành viên với nhiều ưu điểm trong quản lý và hoạt động kinh doanh, đã trở thành lựa chọn của rất nhiều cá nhân, tổ chức. Nhằm đáp ứng cho nhu cầu này, nhiều đơn vị có chức năng tư vấn thủ tục thành lập công ty đã xuất hiện, giúp bạn thêm yên tâm khi đăng ký kinh doanh. 

Tuy thủ tục đăng ký thành lập công ty đã dần được rút gọn, đơn giản hóa về thủ tục hành chính, nhưng vẫn có không ít cá nhân, tổ chức ngại việc đăng ký. Do đó, việc lựa chọn sử dụng dịch vụ pháp lý giúp thành lập công ty được nhiều người quan tâm. Những ưu điểm nổi bật của dịch vụ này bạn có thể tham khảo như:

tu van thanh lap cong ty tnhh 1 thanh vien

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp ngày càng phổ biến hơn, đem đến nhiều lợi ích cho khách hàng

 • Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức di chuyển.
 • Giúp chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết cho bạn.
 • Giúp tối ưu hiệu quả của việc đăng ký. Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm làm việc với các cơ quan nhà nước sẽ giúp việc đăng ký thành lập công ty nhanh chóng có kết quả.

Cập nhật bảng giá thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn 1 thành viên năm 2023

Bảng giá thành lập công ty tnhh 1 thành viên mới nhất năm 2023 rất đa dạng, tùy vào từng đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp. Dưới đây là thông tin để bạn có thể tham khảo 

Dịch vụ Giá dịch vụ
Dịch vụ đăng ký thành lập công ty tnhh 1 thành viên thông thường 1.000.000 đồng – 1.500.000 đồng/lần
Dịch vụ đăng ký thành lập công ty tnhh 1 thành viên (nhanh) 3.000.000 đồng – 10.000.000 đồng/lần
Dịch vụ đăng ký thành lập công ty tnhh 1 thành viên (bao gồm hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ đăng ký) 4.000.000 đồng – 16.000.000 đồng/lần

Thủ tục thành lập công ty tnhh 1 thành viên hiện nay đã được cơ quan nhà nước rút gọn và tinh giản, giúp tạo điều kiện tốt nhất cho các cá nhân, tổ chức. Bạn có thể tự mình chuẩn bị hồ sơ đăng ký và thực hiện thủ tục này hoặc sử dụng dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp. Mức giá dịch vụ cũng rất phải chăng, phù hợp với điều kiện của hầu hết các đối tượng có nhu cầu thành lập công ty.

Luật Thành Thái là đơn vị tư vấn luật pháp hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng giải đáp toàn bộ mọi thắc mắc về các thủ tục quan trọng.

Công ty TNHH Luật Thành Thái

Nhằm đáp ứng những nhu cầu của quý khách hàng về dịch vụ pháp lý Công ty TNHH Thành Thái và Đồng nghiệp đã đuợc thành lập

Fanpage Chat Zalo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *